0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nên mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE?

DuchuymobileNgày đăng: 11/15/2017Lượt xem: 2677

Đều tồn tại với vai trò là những model cao cấp của Samsung, việc nên mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE tốt hơn là điều làm khó người dùng.

Để hiểu hơn về bộ đôi này, chúng ta cần so sánh một số khía cạnh để từ đó đưa ra quyết định xem nên mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE, đâu mới là lựa chọn hoàn hảo hơn hay phù hợp hơn với nhu cầu trải nghiệm của bạn.

tren-tay-samsung-galaxy-s8-cong-ty-va-samsung-galaxy-note-fe-duchuymobile

Nên mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE giá rẻ tốt hơn?

So sánh thiết kế Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE

  • Samsung Galaxy S8 công ty: ngoại hình đẹp cuốn hút với màn hình vô cực tràn cạnh, bao bọc bởi khung kim loại cao cấp chắc chắn, các cạnh bo cong giúp cầm nắm thoải mái. Thiết kế hợp thời và đạt đến độ hoàn thiện cao.
  • Samsung Galaxy Note FE: tổng thể hài hòa, thiết kế sang trọng mang đến cảm giác vuông vức hơn S8, màn hình tràn cạnh hợp xu hướng, viền siêu mỏng ấn tượng, đặc biệt đi kèm theo đó là chiếc bút S Pen thông minh, nhiều tiện ích cao cấp.

thiet-ke-mat-lung-samsung-galaxy-s8-cong-ty-va-samsung-galaxy-note-fe-duchuymobile

Cả Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE đều sở hữu ngoại hình sang trọng, hợp xu hướng

So sánh trải nghiệm trên Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE

Mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Samsung Galaxy Note FE đều mang lại cho người dùng những trải nghiệm cao cấp, đáng giá và khá ngang tài ngang sức nhau, mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được trong bảng so sánh bên dưới:

so-sanh-samsung-galaxy-s8-cong-ty-va-samsung-galaxy-note-fe-duchuymobile

Bảng so sánh Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE

Tuy nhiên, với người bạn đồng hành là bút S Pen thông minh, Samsung Galaxy Note FE dễ mang lại trải nghiệm phong phú và hỗ trợ tốt hơn trong công việc giúp người dùng thao tác dễ dàng, hiệu quả hơn.

Các yếu tố còn lại như chất lượng hiển thị, camera, thời lượng pin trên cả hai model này đều được hoàn thiện cực kì tốt và gần như không có gì để chê trách.

So sánh giá bán Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE

Xét về giá bán, hiện tại cả hai model này chỉ chênh nhau tầm 2,5 triệu, cụ thể theo ghi nhận tại Đức Huy Mobile:

Theo đó, khi bạn đã xác định chọn mua chiếc smartphone cao cấp thì chênh lệch tầm hơn 2 triệu hẳn cũng không phải là điều đáng lo ngại. Phải nói thêm rằng tầm 11- 13 triệu tại Đức Huy Mobile cho bộ đôi trên là hoàn toàn hợp lý và tốt hơn giá bán trên thị trường khá nhiều.

nen-mua-samsung-galaxy-s8-cong-ty-hay-galaxy-note-fe-duchuymobile

Giá bán Samsung Galaxy S8 công ty và Samsung Galaxy Note FE cũ hiện đang khá tốt tại Đức Huy Mobile

Dù chọn mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE cũ, bên cạnh chính sách bảo hành tốt khách hàng đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Đức Huy Mobile như có hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp, có áp dụng hình thức trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng,....

Nhìn chung, việc nên mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE cũ tùy thuộc vào nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Cả hai đều được trang bị nhiều tính năng cao cấp, tuy nhiên với những ai muốn mua smartphone phục tốt hơn công việc thì Samsung Galaxy Note FE cũ với bút S Pen sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Khách hàng có nhu cầu mua Samsung Galaxy S8 công ty hay Galaxy Note FE cũ giá rẻ có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

>> Xem thêm:

Bình luận