0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua trả góp iPhone tại Đức Huy Mobile chỉ với 800.000 đồng?

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2018Lượt xem: 1188

Mua trả góp iPhone tại Đức Huy chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến vậy? Khách hàng có thể mua trả góp iPhone cao cấp với chỉ 800.000 đồng. 

mua trả góp iphone qua công ty tài chính

Mua trả góp iPhone tại Đức Huy Mobile chỉ với 800.000 đồng?

Hiện tại ở Đức Huy Mobile có 2 hình thức trả góp là để hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone cao cấp của Apple. 

Trả góp qua công ty tài chính

Hình thức trả góp qua công ty tài chính, khách hàng có thể trả trước 30% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng với lãi suất thấp. Với hình thức này, khách hàng có thể mua iPhone SE 16GB quốc tế chỉ với 867.000 đồng (trả trước) trong khi giá trị của nó là 2.890.000 đồng. Số còn lại sẽ được trả dần trong 6, 9 hay 12 tháng. 

mua trả góp iphone se

Với 867.000 đồng khách hàng có thể sở hữu iPhone SE mới keng thay vì bỏ ra 2.890.000 đồng.

Không chỉ đối với iPhone SE, mà tất cả các dòng iPhone khác đang bán ra đều áp dụng chính sách trả góp này. Chỉ với 30% giá trị sản phẩm, khách hàng có thể mua iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus hay 8 Plus, iPhone X… Riêng trường hợp iPhone XS Max có giá trị trên 30 triệu đồng thì khoản vay không quá 15 triệu đồng. 

Làm thế nào để được mua trả góp qua công ty tài chính? Các bạn chỉ cần mang theo CMND và BLX (hoặc hộ khẩu bảng chính) để làm thử tục xét duyệt. Quá trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. 

Trả góp qua thẻ tín dụng, visa và master card 

Hiện tại Đức Huy Mobile có liên kết với 17 ngân hàng trên cả nước để hỗ trợ khách hàng mua trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Hình thức trả góp này cho phép khách hàng mua hàng trả góp có thể trả dần trong vòng 3 đến 12 tháng. Đặc biệt, các bạn không phải bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.

mua trả góp không lãi suất

Mua trả góp iPhone 7 Plus 128GB like new tại Đức Huy Mobile. 

Những ưu điểm khi mua trả góp qua thẻ tín dụng: 

•    Tham gia trả góp 0% lãi suất.

•    Khách hàng không cần chứng minh thu nhập.

•    Không cần xét duyệt.

•    Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần mang theo các loại giấy tờ như Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ mang theo thẻ tín dụng của mình sử dụng miễn sao hạn mức tín dụng vẫn đủ thực hiện giao dịch và không có nợ xấu.

•    Khách hàng có thể mua được nhiều lầm miễn sao thẻ tín dụng vẫn đủ hạn mức.

•    Giao dịch tối thiểu chỉ từ 3.000.000 đồng.

•    Thủ tục đơn giản chỉ cần điền đơn đăng kí trả góp và 5-10' phút là nhận ngay sản phẩm.

Không chỉ những ưu điểm trên, hình thức mua trả góp qua thẻ tính dụng còn có thể mua trả góp mà không cần trả trước bất cứ khoản nào, chỉ cần hạn mức thẻ của khách cao hơn giá trị sản phẩm muốn mua. Điều này đồng nghĩa với việc khách có thể mua iPhone XS Max mà không cần trả trước nếu hạn mức thẻ sử dụng trên 40 triệu đồng. 

mua trả góp iphone xs max

Mua trả góp iPhone XS Max qua thẻ tín dụng, visa, master card có thể không cần trả trước nếu hạn mức thẻ nhiều hơn giá trị máy. 

Với 2 hình thức trả góp trên, Đức Huy Mobile mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, hoặc dễ dàng mua những chiếc smartphone cao cấp mà mình yêu thích nhưng không phải lo lắng quá nhiều về chí phí chi trả trong một lần. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua trả góp bất cứ dòng smartphone nào đang được bán ra tại Đức Huy Mobile thì hãy đến ngay địa chỉ 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình) để làm thủ tục và mang máy về nhé. 

Xem thêm bài viết: Mua iPhone X 64GB Quốc tế chỉ với 5 triệu đồng tại Đức Huy Mobile

Bình luận