0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPhone X 64GB Quốc tế chỉ với 5 triệu đồng tại Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/24/2018Lượt xem: 1809

iPhone X tiếp tục giảm giá sau sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone của Apple, đây chính là cơ hội để người dùng sở hữu chiếc smartphone cao cấp năm 2017 và đặc biệt hơn, chỉ với 5 triệu đồng tại Đức Huy Mobile.

iPhone X, chiếc smartphone kỷ niệm đánh dấu 10 năm của ông lớn Apple và nó đã tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn trong thị trường công nghệ, nhất là hoạt trend tai thỏ. Việc ra đời của bộ 3 iPhone mới đã dẫn đến việc hàng loạt iPhone rớt giá thê thảm, trong đó có cả iPhone X. 

mua trả góp iphone x cũ

Làm thế nào để mua iPhone X 64GB chỉ với 5 triệu đồng tại Đức Huy Mobile. 

Đây chính là cơ hội tốt để cho những ai yêu thích thiết kế này của Apple có thể sở hữu với một mức giá tốt thay vì con số ngất ngưỡng trên 30 triệu đồng tại thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, giá bán hiện tại của iPhone X 64GB Quốc tế cũ đang có giá 18 triệu, một con số cũng không hề nhỏ đối với nhiều người. 

Vậy với 5 triệu đồng, làm thế nào để sở hữu được chiếc iPhone X cao cấp của Apple?

Nếu muốn sở hữu chiếc smartphone cao cấp này, khách hàng chỉ cầm mang theo số tiền tầm 5 triệu đồng đến ngay Đức Huy Mobile cùng CMND và BLX để làm thủ tục trả góp thông qua công ty tài chính.

mua trả góp iphone x cũ bảng tính

Khách hàng có thể linh động chọn mức phí trả trước 30 đến 70% và số tháng 6 đến 12 tháng. 

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm và có thể chọn số tháng hoàn thành trả góp từ 6, 9 hay 12 tháng. 

Lưu ý khoản vay không quá 15 triệu đồng. 

Ưu điểm của hình thức trả góp qua công ty tài chính: 

-    Không cần thẻ tín dụng.

-    Không cần vay qua ngân hàng nhiều thủ tục rườm rà.

-    Không tốn phí chuyển đổi (trừ 1 vài sản phẩm quy định).

-    Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

-    Áp dụng với nhiều sản phẩm Mới trên thị trường.

Ngoài hình thức trả góp qua công ty tài chính, khách hàng có thể chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, visa và master của các ngân hàng sau: Citi Bank, Anz, HSBC, SeABank, KienLongBank, Sacombank, Maritime Bank, VPBank, Eximbank, OCB, Standar Chatered, Techcombank, SCB, TPBank, Shinhan Bank, VIB, FE Credit chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây: 

mua trả góp iphone x các ngân hàng

Những ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng, visa và master card tại Đức Huy Mobile. 

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm trên Website và đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Sử dụng loại thẻ Tín dụng ngân hàng phù hợp với đơn vị Duchuymobile.com đang liên kết.

Bước 3: Điền đơn " Đăng kí trả góp " nhân viên Thu ngân cung cấp khách hàng.

(Riêng Citi Bank khách phải gởi tin nhắn lấy link đăng kí và hoàn tất đăng kí thì mới xem là hợp lệ và VIB phải liên hệ trong vòng 5 ngày với tổng đài để thực hiện chuyển đổi đăng kí trả góp).

Bước 4: Tiến hành "Thanh Toán" nhân viên thu ngân sẽ tiến hành thanh toán số tiền mà khách hàng yêu cầu nhưng không thấp hơn số tiền Tối thiểu mà Ngân hàng quy định (Tối) thiểu 3.000.000 đồng, riêng Sacombank là 2.000.000 đông. 

mua trả góp iphone x cũ chỉ với 5 triệu đồng

Mua trả góp iPhone X 64GB cũ tại Đức Huy Mobile.

Không chỉ iPhone X, tất cả các dòng điện thoại di động, smartphone đang kinh doanh tại Đức Huy Mobile đều có áp dụng hình thức trả góp. Đến ngay Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình) để tậu về một chiếc smartphone yêu thích mà không phải lo lắng về việc chi trả quá nhiều. 

Xem thêm bài viết: iPhone X công ty giảm 5 triệu đồng tại Đức Huy Mobile

Bình luận