0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua Samsung Galaxy S7 Edge Cũ, bạn cần biết những gì?

DuchuymobileNgày đăng: 09/06/2017Lượt xem: 5240

Mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ là lựa chọn của nhiều Sanfan. Người dùng vẫn sẽ có những trải nghiệm như khi dùng máy mới nhưng giá dễ thở hơn nhiều.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ vẫn là smartphone được săn đón nhiều nhất ngay cả khi người kế nhiệm đã lên kệ. Smartphone còn đảm nhận luôn vị trí “người thay thế” khi Note 7 gặp sự cố.

Có rất nhiều lý do để các bạn quyết định chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ cũ giá rẻ lúc này.

Nhiều người dùng từ chối mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ vì lo ngại máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết cách kiểm tra khi mua Galaxy S7 Edge cũ, người dùng vẫn sẽ có được những trải nghiệm cao cấp y như trên máy mới.

Kiểm tra hình thức

Galaxy S7 Edge là smartphone được đánh giá cao về thiết kế lẫn chất lượng gia công. Thiết bị không chỉ sang trọng mà còn bền bỉ nhờ bộ khung cứng cáp. 

samsung-galaxy-s7-edge-den-ngoc-trai-duchuymobile

Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ đã qua sử dụng nhưng hình thức còn đẹp nhờ được gia công tốt.

Vì thế, các bạn tránh mua Samsung S7 Edge cũ đã bị trầy xước hoặc cấn móp nhiều ở các góc cạnh. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra phím Home và cụm camera có bị xước hay không để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hai tính nay này còn hoạt động tốt.

phu-kien-samsung-galaxy-s7-edge-cu-duchuymobile

Duchuymobile.com bán Samsung Galaxy S7 Edge cũ kèm theo trọn bộ phụ kiện.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý phần viền máy có khít nhau không, tránh trường hợp mua phải máy đã qua sửa chữa. Bên cạnh đó, việc kiểm tra chất lượng những phụ kiện đính kèm khi mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ cũng rất cần thiết.

Kiểm tra phần cứng

  • Kiểm tra số IMEI trong phần cài đặt có trùng khớp với số IMEI khi nhập mã *#06# trên bàn phím không
  • Kiểm tra màn hình có bị lỗi không bằng cách nhập câu lệnh *#0*#. Sau đó, máy sẽ hiện lên bảng test điểm chết, test cảm biến, camera trước/sau…
  • Bấm câu lệnh *#7353# để kiểm tra loa, độ rung, bluetooth, cảm biến cuộc gọi

Kiểm tra chất lượng kết nối

Sau tất cả, samrtphone cũng cần đáp ứng tốt nhu cầu nghe gọi của người dùng. Do đó chất lượng sóng sánh cũng cần được chú trọng khi chọn mua Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ.

man-hinh-always-on-samsung-galaxy-s7-edge-my-cu-duchuymobile

Khách hàng được bao test Galaxy S7 Edge cũ khi mua máy tại Duchuymobile.com.

Các bạn chỉ cần lắp sim để xem sóng có ổn định hay không. Với cách này, bạn không chỉ biết được chất lượng cuộc gọi và còn kiểm tra được chất lượng âm thanh của máy có còn tốt không.

Chọn địa chỉ uy tín

Kiểm tra máy trước khi mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ là rất cần thiết. Nhưng quan trọng hơn cả là người dùng phải chọn được nơi mua Galaxy S7 Edge cũ chất lượng.

Duchuymobile.com là một gợi ý tốt dành cho những ai đang cần mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ. Cửa hàng cam kết máy còn nguyên zin 100%, hỗ trợ bảo hành dài hạn, mua trả góp.

mau-sac-samsung-galaxy-s7-edge-cu-like-new-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 Edge tại Duchuymobile.com cung cấp đầy đủ các phiên bản màu sắc.

Đặc biệt, hiện tại Galaxy S7 Edge về đủ màu và đang có giá cực tốt tại đây. Trong đó, hai biến thể xanh san hô và đen ngọc trai vốn khan hiếm trên thị trường cũng đang chễm chệ trên kệ xách tay Duchuymobile.com. Samsun

>>Tham khảo: Giá bán Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ cũ Fullbox

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận