0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Thừa thắng xông lên, Galaxy S7 Edge về đủ màu, giá dưới 8 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/28/2017Lượt xem: 6857

Samsung Galaxy S7 Edge vẫn là chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Đặc biệt là khi S7 Edge đang có đủ màu và giá dưới 8 triệu.

Samsung Galaxy S7 Edge hội tụ đủ các ưu điểm từ ngoại hình cho đến các tính năng cao cấp. Do đó, không khó hiểu khi Galaxy S7 Edge cũ nhưng vẫn rất được ưa chuộng, nhất là khi máy về giá dưới 8 triệu.

mau-sac-samsung-galaxy-s7-edge-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 Edge cũ nhưng vẫn đủ các phiên bản màu sắc để Samfan tha hồ lựa chọn.

Thừa thắng xông lên, Galaxy S7 Edge về đủ màu để đáp ứng nhu cầu của đông đảo Samfan. Thêm nữa, model có độ hoàn thiện cao, mang đến dáng vẻ sang trọng và dù đã qua sử dụng nhưng máy không có vết cấn xước nào.

samsung-galaxy-s7-edge-cu-xanh-san-ho-duchuymobile

S7 Edge xanh san hô là phiên bản màu đặc biệt được bổ sung sau sự cố Note 7 đáng tiếc.

Samsung Galaxy S7 Edge xanh san hô là phiên bản được yêu thích nhất trong thời gian qua. Đây không chỉ là bản phối màu mới lạ mà còn là màu sắc tuyệt vời trong phong thuỷ khi mang đến sự bình an và may mắn cho người sử dụng. Đồng thời, model còn thể hiện sự bình yên, dễ chịu cho người dùng với sắc xanh nhẹ nhàng, thích mắt nhưng vẫn tôn lên sự cao cấp của máy.

mau-sac-samsung-galaxy-s7-edge-cu-like-new-duchuymobile

Cận cảnh S7 Edge qua sử dụng nhưng hình thức đẹp như mới.

Ngoài ra, Galaxy S7 Edge còn các tùy chọn màu sắc sang trọng và thời trang không kém như bạc, vàng ánh kim, đen thạch anh, hồng và trắng. Giống với S7 Edge xanh san hô, những phiên bản màu sắc này cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng và gây hứng thú cho cộng đồng người dùng yêu thích điện thoại Samsung.

cau-hinh-samsung-galaxy-s7-edge-cu-duchuymobile

Cấu hình S7 Edge cũ vẫn đủ sức chạy đa nhiệm cũng như gánh các tựa game nặng.

Đáng lưu tâm là S7 Edge không chỉ "đẹp mã" mà còn mang đến trải nghiệm mượt mà ở mọi tác vụ với trang bị cấu hình mạnh mẽ. Không dừng lại ở chất lượng hình ảnh sắc nét, nịnh mắt, màn hình Samsung Galaxy S7 Edge còn tích hợp nhiều tính năng thông minh ở phần cạnh cong, rút ngắn thời gian thao tác của người dùng.

>>Tham khảo: Có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ lúc này?

Chỉ nhiêu đó thôi đã đủ thuyết phục người dùng chọn mua Galaxy S7 Edge cũ chứ không phải model khác trong tầm giá dưới 8 triệu. Chưa kể, ngoài hình thức trả thẳng, người dùng công nghệ còn có thể mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge cũ với lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản tại Duchuymobile.com.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận