0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua LG G6 giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM?

DuchuymobileNgày đăng: 08/29/2017Lượt xem: 7525

Bạn đang trót phải lòng LG G6 nhưng lại phân vân không biết mua LG G6 giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Trong một thành phố rộng lớn như thế này, những cửa hàng kinh doanh smartphone mọc lên như nấm. Chính vì vậy việc chọn mua LG G6 giá rẻ ở đâu quả thật chẳng dễ dàng gì. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên chọn mua LG G6 xách tay ở những cửa hàng tư nhân vì họ thường có nguồn hàng xách tay lớn nên giá bán thường tốt hơn nhưng chất lượng vẫn tương đương máy chính hãng.

man-hinh-lg-g6-duchuymobile

LG G6 hiện đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile

Trong số đó, Đức Huy Mobile là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo.

Được biết, hiện tại giá bán LG G6 tại Đức Huy Mobile là 11.990.000 đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh việc bạn được nhận chính sách bảo hành 12 tháng tại Đức Huy Mobile và bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình thì bạn còn được hỗ trợ mua trả góp.

camera-lg-g6-duchuymobile

Mua LG G6 tại Đức Huy Mobile bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với chính sách này bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, tức là chỉ cần với 4.796.000 đồng là bạn đã có thể mang LG G6 về nhà với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn.

Hy vọng với gợi ý trên bạn không còn phải phân vân suy nghĩ xem nên mua LG G6 giá rẻ ở đâu nữa và nhanh chóng đến ngay cửa hàng Đức Huy Mobile tậu ngay model này về đội của mình nhé!

Địa chỉ mua LG G6 giá rẻ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận