0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPhone X cũ chỉ với 5 triệu đồng, bản 256GB không lo đầy bộ nhớ

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/26/2019Lượt xem: 8719

iPhone X cũ bản 256GB về lại thị trường với giá bán tốt, lại vừa được giảm nhẹ 200.000 đồng tại Đức Huy Mobile và chỉ cần bỏ ra 5 triệu là có ngay siêu phẩm của Apple. 

iphone x cũ 256gb

Đặt mua iPhone X 256GB cũ tại Đức Huy Mobile với giá tốt.

Một trong những hãn chế kiến người dùng phiền lòng nhất ở smartphone của Apple chính là không có bộ nhớ ngoài. Đối với những iPhone thế hệ trước dung lượng chỉ 16GB, 32GB hay 64GB thật sự quá ít đối với nhu cầu sử dụng cơ bản và lưu trữ hình ảnh. 

Ngay cả iPhone X, bộ nhớ thấp nhất 64GB đôi khi vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Thế nên phiên bản 256GB chính là một lựa chọn không nên bỏ qua của các iFan đang có nhu cầu sở hữu chiếc smartphone này. 

mua trả góp iphone x cũ 256gb

Giá iPhone X cũ 256GB vừa được giảm nhẹ và có áp dụng trả góp. 

iPhone X 256GB like new tại Đức Huy Mobile vừa được giảm nhẹ 200.000 đồng và chỉ cần 5 triệu là có thể sở hữu ngay chiếc smartphone ăn khách này của Apple. 

Điệu kiện để được mua iPhone X cũ trả trước 5 triệu đồng chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách sau: 

Có thẻ tín dụng, visa hay master card của ngân hàng để mua trả góp 0% lãi suất và không cần trả trước nên hạn mức thẻ của các bạn cao hơn giá trị sản phẩm. Hình thức trả góp này khá nhanh, đơn giản và có thể trả góp từ xa không cần đến cửa hàng làm thủ tục. 

trả góp iphone x thẻ tín dụng

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng. 

Nếu không có thẻ tín dụng, người dùng có thể trả góp qua công ty tài chính chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, tương đương khoảng 5 triệu đồng là có ngay iPhone X 256GB. Để mua trả góp qua hình thức này, các bạn chỉ cần mang theo CMND và BLX để hoàn thành thủ tục và nhận máy ngay sau 15 phút xét duyệt hồ sơ. Khách hàng sẽ hoàn thành trả góp theo thời gian tùy chọn từ 6 đến 12 tháng. 

iPhone X cũ được trang bị màn hình lớn 5.8 inch, cùng với đó là độ phân giải lớn nhất với 1125 x 2436 pixels cho chất lượng hiển thị đỉnh cao của sự hoàn hảo về màu sắc, đường nét, độ sáng.

iphone x cũ giá rẻ

Hình thức máy còn rất mới, không trầy xước hay cấn móp. 

Sức mạnh vượt bậc này có được từ chip Apple A11 Bionic, 6 nhân mới nhất của hãng khi nó được tối ưu cực kì tốt cho tốc độ xử lý nhanh, hiệu năng cao hơn 25 % so với chip thế hệ trước.

Tính bảo mật trên iPhone X 256GB cũ cũng được nâng cấp đáng kể và mang lại trải nghiệm rất khác với các thế hệ ở trước khi đã được loại bỏ hẳn nút Home, Touch ID đã được thay bằng tính năng Face ID hoạt động với cơ chế thông minh.

Giá tốt, có hỗ trợ trả góp và dung lượng lớn, iPhone X 256GB like new sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu mua chiếc smartphone của Apple.

Hiện tại iPhone X cũ 256GB đang có hàng nhiều tại Đức Huy Mobile, khách hàng có thể đến trải nghiệm máy và chọn mua tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phườn 11, quận 10, TP.HCM. 

Xem thêm bài viết: iPhone X rẻ quá rồi, mua cũ hay mới khi giá chênh nhau gần 4 triệu?

Bình luận

2

0

0

0

0

Có 5 triệu thôi hả
Trả lời
Đức Huy Mobile QTV
Hình thức trả góp ạ

Máy này dùng chuẩn ko
Trả lời
Đức Huy Mobile QTV
Bao chuẩn nhé bạn