0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua Galaxy S8 công ty giá dưới 15 triệu, tại sao không?

DuchuymobileNgày đăng: 09/27/2017Lượt xem: 1908

Mua Samsung Galaxy S8 công ty với giá tốt hơn giá thị trường không còn là điều xa vời như bạn vẫn tưởng khi model này đang có giá bán chỉ dưới 15 triệu.

Lưu ý mức giá này chỉ được áp dụng tại Đức Huy Mobile với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể giá bán dành cho phiên bản Samsung Galaxy S8 công ty14.990.000 đồng. Mức giá này thấp hơn gần 3 triệu so với giá bán trên thị trường.

mo-hop-samsung-galaxy-s8-cong-ty-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 công ty giá dưới 15 triệu tại Đức Huy Mobile

Trong khi bạn vẫn nhận được bảo hành 12 chính hãng của Samsung trên hệ thống ủy quyền trên toàn quốc khi mua Samsung Galaxy S8 công ty tại Đức Huy Mobile mà không cần bỏ số tiền lớn hơn như những nơi khác.

Ngoài ra bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp nếu muốn khi chỉ việc trả trước 30% với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + GPLX, trả góp 0% cho thẻ tín dụng.

samsung-galaxy-s8-cong-ty-duchuymobile

Bạn vẫn nhận được bảo hành 12 chính hãng của Samsung trên hệ thống ủy quyền trên toàn quốc khi mua Galaxy S8 công ty tại Đức Huy Mobile

>> Tham khảo: Có nên mua Samsung Galaxy S8 công ty giá dưới 15 triệu?

Trong khi đó với hàng công ty, bạn không cần phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm khi Samsung Galaxy S8 vốn đã sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, bộ camera chất khẩu độ lớn f/1.7 cùng thiết kế hiện đại, cực xu hướng với màn hình vô cực phủ lớp kính bắt mắt kích thước 5.8 inch. Theo đó là vô số những tính năng cao cấp đáng giá.

bixby-samsung-galaxy-s8-cong-ty-duchuymobile

Tất cả những trải nghiệm cao cấp đều qui tụ trên Samsung Galaxy S8 công ty giá chỉ dưới 15 triệu

Tất cả những trải nghiệm cao cấp trên đều quy tụ trên Samsung Galaxy S8 công ty với mức giá dưới 15 triệu có một không hai tại Đức Huy Mobile. Vậy gì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Đức Huy Mobile và mua Samsung Galaxy S8 công ty cho mình đúng không nào?

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận