0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tôi chỉ bạn cách mua Galaxy S8, S8 Plus công ty giá 15 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 09/26/2017Lượt xem: 3699

Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người bí quyết để có thể mua được Samsung Galaxy S8, S8 Plus hàng công ty vừa có giá tốt vừa nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường khi nghĩ đến Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty, mọi người thường nghĩ đến mức giá khá cao trên thị trường khoảng 18-20 triệu. Thế nhưng bạn có biết chúng ta vẫn có thể mua bộ đôi flagship đến từ Samsung này với mức giá cực ưu đãi dành cho bản công ty?

mo-hop--samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Hình ảnh mở hộp Samsung Galaxy S8 tại Đức Huy Mobile

Cụ thể bạn vẫn có thể sở hữu Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S8 Plus công ty với mức giá tốt hơn tại Đức Huy Mobile với: 

Có thể thấy mức giá này thấp hơn tầm 3 triệu so với giá bán trên thị trường. Đây hoàn toàn là máy mới với đầy đủ phụ kiện và mức giá trên chỉ được áp dụng tại Đức Huy Mobile. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận bảo hành 12  tháng chính hãng của Samsung trên hệ thống ủy quyền trên toàn quốc.

samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty 

>> Xem thêm: Hình ảnh Samsung Galaxy S8 đen quyến rũ, bứt phá mọi giới hạn

Với phiên bản Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty tại Đức Huy Mobile bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Samsung Pay với tính bảo mật cao, đầy tiện dụng khi nó được tích hợp sẵn trên máy.

Việc thanh toán khi mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn khi Samsung Pay đã được tích hợp sẵn trên các thẻ thanh toán nội địa gồm ATM, VISA, Master card của 6 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trong đó thẻ thanh toán quốc tế sẽ được tích hợp vào cuối tháng 9 này, khi kết thúc chương trình thử nghiệm.

samsung-galaxy-s8-samsung-pay-duchuymobile

Samsung Pay với tính bảo mật cao, đầy tiện dụng khi nó được tích hợp sẵn trên bộ đôi Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty

>> Tham khảo: Có nên mua Samsung Galaxy S8 tầm giá 12 triệu hay không?

Theo đó, Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty vẫn mang lại cho bạn đầy đủ những trải nghiệm cao cấp từ cấu hình khủng, bộ camera chất, cùng vô số tính năng tiện ích như trợ lý ảo Bixby thông minh, công nghệ bảo mật cao,...

camera-samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Samsung Galaxy S8, S8 Plus công ty cho bạn đầy đủ trải nghiệm cao cấp từ cấu hình khủng, bộ camera chất, cùng vô số tính năng tiện ích

Không chỉ có phiên bản công ty có giá tốt, bộ đôi này còn có khá nhiều tùy chọn dành cho bạn tại Đức Huy Mobile, cụ thể là:

Những tùy chọn trên đều nhận chính sách bảo hành 12 tháng tại Đức Huy Mobile. Ngoài ra, bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp nếu có nhu cầu với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + GPLX.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận