0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mẹo sử dụng Bluetooth trên iPhone siêu đơn giản

DuchuymobileNgày đăng: 05/05/2017Lượt xem: 3275

Bạn đã thật sự biết cách sử dụng bluetooth trên iPhone để đáp ứng nhu cầu sử dụng chưa? Cùng Duchuymobile.com tìm hiểu sâu hơn nhé!

Mặc dù cách thức hoạt động bluetooth trên iPhone không có nhiều điểm tương đồng như trên Android, nhưng vẫn đáp đứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của người dùng.

Mẹo sử dụng Bluetooth trên iPhone

Thật ra, bluetooth trên iPhone đảm nhiệm khá nhiều nhiệm vụ, sẽ hỗ trợ AirDrop hoạt động và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như: tai nghe, loa bluetooth, các thiết bị cho ô tô.

Lưu ý: Hiện tại, iPhone 7 gặp một số trục trặc khi kết nối Bluetooth. Chỉ kết nối iPhone với các thiết bị ngoại trong khoảng cách 10m.

Dùng Bluetooth để chia sẻ dữ liệu với các iDevice

Dùng Bluetooth để chia sẻ dữ liệu

Hiện tại, bluetooth trên iPhone 5 không thể truyền tải dữ liệu cho nhau. Để truyền tải dữ liệu bạn cần phải dùng công cụ AirDrop.

Sử dụng Bluetooth trên iPhone để kết nối các thiết bị ngoại vi

Việc kết nối tai nghe, loa trên iPhone khá khác so với các smartphone Android. Bạn phải trải qua khá khá bước để có thể kết nối và chuyển âm thanh sang tai nghe, loa.

Sử dụng Bluetooth trên iPhone để kết nối các thiết bị ngoại vi

Để kết nối các thiết bị ngoại vi với chú dế iPhone bạn vào Cài đặt > Bluetooth, gạt bật Bluetooth. Ngay sau đó chọn thiết bị muốn kết nối. Nhưng muốn kết nối tai nghe bluetooth với iPhone thì bạn cần chuyển đổi thiết bị phát âm ở ngay Trung tâm kiểm soát.

Hướng dẫn sử dụng Bluetooth trên iPhone

Mong rằng với vài mẹo sử dụng bluetooth trên iPhoneDuchuymobile.com giới thiệu trên sẽ giúp có được những trải nghiệm tốt nhất trên chú dế iPhone của mình.

Xem thêm:

Duchuymobile.com 

Bình luận