0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lý do iPhone 5 chưa active hút người dùng

DuchuymobileNgày đăng: 07/14/2015Lượt xem: 2031

iPhone 5 chưa active hiện chính thức vừa về thị trường Việt Nam, lô hàng này có số lượng không quá nhiều như trên thế hệ iPhone khóa mạng. Hiện nay gần như người dùng không thể tìm được một chiếc iPhone 5 chưa active với mức giá cực kỳ tốt.

iPhone 5 chưa active đang có mặt tại Đức Huy Mobile là hàng mới chưa được kích hoạt, số lượng có hạn và sẽ chỉ dành cho bạn nào nhanh chân nhất.

iPhone-5-chua-active-hut-nguoi-dung-1

Khác với iPhone lock Nhật, những chiếc iPhone 5 chưa active chưa hề được sử dụng lần nào, nghĩa là với một số tiền không lớn, bạn sẽ mang về cho mình một thiết bị mới hoàn toàn với chất lượng không hề thua kém cả những chiếc iPhone hàng trả bảo hành.

Tuy nhiên, mới nghe qua thì chắc chắn sẽ có nhiều người dùng còn hoài nghi về độ tin cậy của những chiếc iPhone 5 chưa active, và dưới đây sẽ là những lý do tại sao bạn hoàn toàn nên mua một thiết bị như thế ở thời điểm hiện tại.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là mức giá iPhone 5 chưa active rất rẻ. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 5 hàng trả bảo hành đang có giá vào khoảng 6 hoặc 7 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ với 5,5 triệu đồng là bạn cũng đã có trong tay một chiếc iPhone 5 chưa Active, rẻ hơn tới hàng triệu đồng mà chất lượng thì không hề thua kém.

iPhone-5-chua-active-hut-nguoi-dung-2

Tiếp theo là vấn đề bảo hành. Với các thiết bị đã qua sử dụng thì thời gian bảo hành chỉ là 6 tháng, trong khi với iPhone 5 chưa active thì con số lại là 12 tháng, thậm chí còn là 12 tháng bảo hành chính thức từ Apple chứ không phải chỉ ở cửa hàng. 

Chắc hẳn nhiều người dùng phải lo lắng rằng mua máy cũ, khi hết 6 tháng bảo hành thì máy mới bắt đầu đổ bệnh, còn với iPhone 5 chưa active thì khác. Chúng ta có hẳn 1 năm để sử dụng máy, và trong 1 năm đó nếu máy không có lỗi lầm gì thì rõ ràng là chất lượng của chúng không hề là kém chút nào.

Về hình thức, những chiếc iPhone 5 chưa active có thể coi là hàng mới 100%, không hề có một hạt bụi nào dính vào. Thậm chí, phần viền nhôm vốn bị đánh giá là dễ xước xát cũng còn mới coóng. Ngoài ra, thiết kế chung của những chiếc iPhone 5 chưa active thì trước giờ vẫn được coi là tuyệt đẹp, đặc biệt là iPhone 5 và 5s. Với tầm giá 5 triệu đồng thì có lẽ bạn sẽ không thể mua được bất kì chiếc smartphone nào đẹp, sang và cao cấp như thế này.

iPhone-5-chua-active-hut-nguoi-dung-3

Cuối cùng và không kém phần quan trọng trên iPhone 5 chưa active chính là chất lượng phần mềm của máy. iOS từ trước tới nay luôn là một nền tảng mượt mà, ổn định và được hỗ trợ cực nhiều từ cả Apple lẫn các nhà phát triển bên thứ ba. Chúng ta sẽ ít phải lo về việc bị hãng “bỏ rơi”, ngừng hỗ trợ như các thiết bị Android giá rẻ, và minh chứng là việc nó vẫn được cập nhật lên nền tảng iOS 9 mới nhất, và có lẽ cũng phải 1 hoặc 2 năm nữa thì mới bắt đầu bị Apple chính thức ngưng hỗ trợ phần mềm.

Nếu bạn là một fan của nhà Táo nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh cho lắm và cũng ái ngại về chất lượng của những chiếc iPhone lock Nhật thì rõ ràng những chiếc iPhone 5 chưa active sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Nguồn: Sforum

 

Bình luận