0967.29.29.29Tư vấn miễn phí
iPhone 5 16GB (Chưa Active)

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá iPhone 5 16GB (Chưa Active)

iPhone 5 chưa Active: Phiên bản hoàn hảo dành cho người dùng

iPhone 5 chưa active hiện nay đang được xem là mẫu smartphone tuyệt vời đang được rất nhiều người yêu công nghệ tìm đến.

So với những dòng sản phẩm bản khóa mạng khá bất tiện khi dùng SIM ghép, trong khi đó với iPhone 5 chưa active bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng ổn định khi sử dụng.

iphone-5-16gb-quoc-te-chua-active-danh-gia

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ lượt về chiếc iPhone 5 chưa active, sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng ổn định và mức giá rất hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

iPhone 5 16GB chưa active được đánh giá cao về chất lượng

Đối với người có thu nhập cao thì họ thường rất ít đắng đo khi chọn một chiếc smartphone cao cấp, tuy nhiên phần lớn người yêu công nghệ đa số là người dùng phổ thông, học sinh sinh viên nên mức giá và chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu và iPhone 5 chưa active sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt điều đó.

iphone-5-chua-active-duoc-danh-gia-cao-chat-luong

Với phiên bản iPhone 5 16GB chưa active người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Vì máy là hàng mới hoàn toàn, các chi tiết như đường viền chưa có vết trầy (điều thường thấy trên những chiếc iPhone 5).

iphone-5-16gb-quoc-te-chua-active-danh-gia-1

iPhone 5 16GB chưa active hiện có mặt tại thị trường nước ta đa số là hàng được nhập về từ bên thị trường Nhật nhưng nó không phải là bản khóa mạng mà là phiên bản quốc tế. Vì vậy sau khi mua máy người dùng có thể gắn SIM và sử dụng máy ngay mà không phải làm thêm bất kỳ một thao tác nào.

Trên mẫu iPhone 5 quốc tế chưa active người dùng có thể tự active cho sản phẩm, chất lượng mới nên người dùng không cần phải kiểm tra như những chiếc iPhone 5 lock thông thường.

iphone-5-16gb-quoc-te-chua-active-danh-gia-7

iPhone 5 16GB chưa active được bảo hành chất lượng 12 tháng

 So với iPhone 5s lock hay 5 lock khi mua máy bạn chỉ được các cửa hàng bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy theo gói bảo hành mà bạn chọn. Tuy nhiên trên iPhone 5 chưa active bạn sẽ được bảo hành đúng 12 tháng cùng nhiều ưu đãi riêng khi mua máy tại Đức Huy Mobile.

iphone-5-16gb-quoc-te-chua-active-danh-gia-4

iPhone 5 quốc tế chưa active liệu có nên mua

Như đã được đề cập ở phần đầu, iPhone 5 16GB chưa active là hàng mới 100% được nhập từ bên các thị trường mà họ không bán được, các thương gia bên thị trường nước ta sẽ nhập về bán với mức giá tốt hơn cho khách hàng.

Chất lượng iPhone 5 chưa active giá rẻ được đánh giá là tương đương như những chiếc máy đang được bán chính hãng tại Việt Nam (dù đang khá hiếm).

iphone-5-16gb-quoc-te-chua-active-danh-gia-5

Nếu bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm tốt với mức giá rẻ thì iPhone 5 16GB chưa active là một lựa chọn rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Mức giá này hiện đang gần tương đương với chiếc iPhone 5s Lock.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Đánh giá iPhone 5 16GB (Chưa Active)
3.9 /5

71 đánh giá

22

23

25

1

0

Trả lời
chưa active là chưa sử dụng máy lần nào,và cũng chưa đập hộp ra,
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Nguyên!
Dạ chính xác anh nhé
Thông tin đến anh,

Trả lời
con ip 5 chua ative hk shop
Đ Đức Huy Mobile
Chào bạn, do số lượng hàng hóa thay đổi liên tục, bạn vui lòng gọi SĐT 0904.620.620 - 0963.48.48.48 để check được chính xác iPhone 5 16GB (Chưa Active) còn hàng hay không? trước khi đến shop nhé

Trả lời
Con hang khog shop. Cho gia luon nha
Đ Đức Huy Mobile
Chào bạn, do số lượng hàng hóa thay đổi liên tục, bạn vui lòng gọi SĐT 0904.620.620 - 0963.48.48.48 để check được chính xác iPhone 5 16GB (Chưa Active) còn hàng hay không? trước khi đến shop nhé

Trả lời
Gia hiện tai bây gio là bao nhiêu vậy ạ
Vĩnh Đỗ
Giá bán iPhone 5 chưa active hiện tại hôm nay là 4,290,000 đ bạn Quát nhé.

Trả lời
có màu đen không bạn
Vĩnh Đỗ
Hiện tại còn mỗi màu trắng thôi bạn Hung ạ.
Xem thêm 66 bình luân