0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG Class lộ thiết kế ấn tượng với khung kim loại

DuchuymobileNgày đăng: 09/18/2015Lượt xem: 1416
LG Class vừa lộ diện hình ảnh rõ nét nhất về thiết kế, thiết kế này được xem là có sự khác biệt rất nhiều. Trước mắt vẫn chưa có công bố chính thức về việc mẫu LG Class có được bán chính hãng tại Việt Nam, giá bán của máy sẽ nằm ở trong tầm trung từ 6 đến 8 triệu đồng và dự kiến sẽ trình làng ngày 21/9.
 
lg-class-xach-tay-1
 
Tuy nhiên người dùng có thể lựa chọn LG Class xách tay sẽ có giá thành tốt hơn, phiên bản này cũng sẽ nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam.
 
lg-class-xach-tay-2

LG Class nằm ở phân khúc thấp hơn so với G4 và G3, được cho là dòng sản phẩm mới để cạnh tranh với Galaxy A của hãng đồng hương, Samsung. Trong khoàng 3 năm qua, LG đã không cho ra một mẫu smartphone nào sở hữu vỏ bằng kim loại, thay vào đó, phần lớn là sử dụng chất liệu nhựa hoặc có thể là da như trên mẫu G4 mới nhất. 

lg-class-xach-tay-3

Những hình ảnh rò rỉ của LG Class cho thấy thiết kế khá thú vị nếu nhìn từ phần lưng với hai viền được bo cong. Cụm phím bấm ở lưng đặc trưng của LG được làm nổi lên so mặt sau, đặt gần camera và đèn Flash. Vỏ kim loại được làm nguyên khối. Mặt trước là màn hình 5 inch nhưng chưa rõ độ phân giải. Trong khi vi xử lý có thể là Snapdragon 615 tầm trung đi kèm RAM 2GB.

lg-class-xach-tay-4

Với những trang bị trên, thông tin từ GSM Arena cho hay sản phẩm sẽ chỉ có giá bán tầm 350 USD, khoảng hơn 7 triệu đồng. 

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận