0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG Class là mẫu smartphone có khung kim loại đầu tiên của LG

DuchuymobileNgày đăng: 09/22/2015Lượt xem: 1144

LG Class ra mắt có thể xem là chiếc smartphone đầu tiên của hãng điện thoại LG được làm từ kim loại, thiết kế này là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay có yêu cầu khắc khe hơn về chất lượng và chất liệu hoàn thiện. LG Class có thể sẽ được bán ở giá 340 USD.

lg-class-co-khung-kim-loai-1

Ngoài thiết kế với vật liệu kim loại, điểm đáng chú ý ở LG Class là hệ thống loa ngoài công suất lớn đạt tới 1 Watt. LG Class trông mỏng với kích thước 7,4 mm nhưng nặng tay vì trọng lượng gần 150 gram. Một điểm mới trên smartphone tầm trung đời mới của LG là mặt kính phía trước hơi cong ở hai mép viền, được gọi là thiết kế 3D Effect. Điểm này giúp cho thao tác cầm và vuốt tay được thoải mái hơn. Màn hình 5 inch với độ phân giải dừng lại ở mức HD. Với vỏ kim loại, LG vẫn bố trí cụm phím cứng nằm ở lưng như trên G3 và G4. 

Trong khi đó, cấu hình của máy hơi thấp nếu so với giá bán khi dùng chip Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz. Dung lượng RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Pin theo máy có dung lượng không lớn khi chỉ ở mức trung bình 2.050 mAh. 

lg-class-co-khung-kim-loai-2

Sau mẫu LG Class với vỏ kim loại, nhà sản xuất Hàn Quốc còn dự định tung ra một smartphone mới nữa trong tháng 10, nhưng ở phân khúc cao cấp giống như LG G4.

Nguồn: Vnexpress

Bình luận