0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lemon X là kết quả hợp nhất giữa Lenovo và Motorola

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/18/2015Lượt xem: 1667

Lemon X sẽ là một phiên bản đánh dấu quá trình hợp tác giữa hai hãng lớn dù đã xác nhập với nhau. Thiết kế mới trên mẫu điện thoại này hứa hẹn sẽ làm bất kỳ người dùng nào cũng phải hài lòng.

Bài viết hay 

Một báo cáo gần đây cho thấy Lenovo và Motorola sắp hợp nhất mảng di động và giờ, sản phẩm hợp nhất của họ đã xuất hiện. Trước đây, dù Lenovo đã mua lại Motorola nhưng hai công ty phần lớn đã tồn tại như một thực thể riêng biệt. Motorola thiết kế và làm điện thoại của mình, trong khi đó, Lenovo vẫn làm việc với điện thoại của riêng họ. Nhưng bây giờ, một chiếc điện thoại Lenovo mệnh danh là Lemon X đã được thiết kế bởi Motorola và rò rỉ ảnh ra ngoài.

lemon-x-1

Lemon X

Từ những gì chúng ta có thể thấy trong ảnh, chiếc máy này có các góc được bo tròn, vị trí của camera sau cũng gợi nhớ đến thiết kế của Motorola. Tuy nhiên điều khác biệt duy nhất ở đây là thương hiệu của Lenovo sẽ có mặt trên điện thoại thay vì Motorola. Nhưng bây giờ, không chắc rằng điện thoại thông minh thương hiệu Lenovo này sẽ ra mắt sớm.

lemon-x-2

Lenovo A7000 cũng có âm thanh Dolby

Ngoài ra, bức ảnh này cũng cho thấy logo thương hiệu âm thanh Dolby trên lưng Lenovo X, có lẽ đây sẽ là một thiết bị có công nghệ âm thanh tiên tiến tương tự như những mẫu Lenovo A7000 hay A7000 Plus vừa bán ra ở Việt Nam cách đây không lâu với công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Nguồn: TGDD

Bình luận