0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Infocus M810T vì sao lại là mẫu điện thoại được nhiều người lựa chọn

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2015Lượt xem: 2900

Mẫu máy InFocus M810T hiện nay đang trở nên khá sốt trên thị trường phân khúc smartphone giá rẻ, khi mức giá của máy chỉ nhỉnh hơn 3 triệu đồng, một con sốt được coi là rất ấn tượng. Với giá bán InFocus M810T chỉ 3,9 triệu đồng, thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn nhất.

Trong bài viết này ta sẽ cùng đi tìm hiểu tại sao InFocus M810T lại có sức hút lớn đến như vậy. Mẫu điện thoại này đang là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng Xiaomi hay Meizu cũng được xem là hai đối thủ rất mạnh tại thị trường nước ta.

infocus-m810t-1

Thiết kế InFocus M810T rất đẹp, đó là cảm nhận chung của nhiều người dùng khi lần đầu chạm vào thiết bị này. Máy được làm nguyên khối bằng kim loại và kính cao cấp, thiết kế của InFocus M810T khá giống với dòng Xperia Z3 của Sony. Sản phẩm sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch có độ phân giải Full HD, người dùng thỏa sức trải nghiệm trên một màn hình lớn.

infocus-m810t-2

InFocus M810T có màn hình lớn và đẹp, thường thì trong tầm giá này người dùng thường khó có thể tìm được một sản phẩm có vẻ ngoài cao cấp nhưng lại vẫn sở hữu một thông số màn hình như mơ giống như trên InFocus M810T.

infocus-m810t-3

Cấu hình mạnh mẽ trên InFocus M810T là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó được xem là yếu tố chính khiến mẫu máy càng trở nên Hot hơn. Với việc trang bị con chip Snapdragon 801 đến từ Qualcomm có độ ổn định rất cao, dung lượng RAM 2 GB được xem là dư thừa trên một chiếc smartphone có khả năng tối ưu rất tốt dung lượng. Với dòng chip 801, khả năng đồ hạo trên InFocus M810T là không thể bàn cãi, người dùng vẫn có thể thoải mái chơi game nặng nhất hơn 2 năm nữa mà chưa sợ lỗi thời.

infocus-m810t-4

Thương hiệu luôn là một yếu tố tác động một phần khá nhiều tới người mua hàng, nếu như các sản phẩm thuần đến từ Trung Quốc được trang bị thông số kỹ thuật rất tốt nhưng khá nhiều người mua hàng vẫn quay lưng "đơn giản vì họ không thích những sản phẩm đến từ Trung Quốc". Một điều khá mừng, InFocus M810T lai là một thiết bị thuần của Mỹ do hãng InFocus "một hãng lớn về sản xuất máy chiếu" sản xuất dành cho thị trường Đoài Loan.

Bình luận