0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lenovo Vibe Shot – Smartphone chuyên chụp ảnh, giá 3.890.000 đồng

DuchuymobileNgày đăng: 07/26/2016Lượt xem: 4854

Lenovo Vibe Shot – camera phone với 16MP tích hợp cùng 3 đèn Flash LED cùng chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp chính thức lên kệ tại Việt Nam.

lenovo-vibet-shot-len-ke

Lenovo Vibet Shot lên kệ Duchuymobile.com

Mức giá cho Lenovo Vibe Shot khá dễ chịu, rơi vào khoảng 3,9 triệu đồng thời điểm này tại thị trường trong nước. Và tại Duchuymobile.com, camera phone này đã sẵn sàng đến tay người dùng với giá bán 3.890.000 đồng cho bản full-box, bộ nhớ trong 32GB.

Lenovo Vibe Shot nhắm đến đối tượng là những khách hàng đam mê chụp ảnh. Bạn có thể chủ động điều chỉnh các thông số như ISO, cân bằng trắng, phơi sáng và nhiều thiết lập khác. với nút chuyển từ chế độ chụp ảnh thông minh sang chế độ chụp ảnh chuyên.

Camera 16MP 6 lớp thấu kính, hỗ trợ chống rung quang học OIS được sử dụng hệ thống lấy nét tự động (AF) bằng hồng ngoại, giúp Lenovo Vibe Shot thu sáng tốt hơn, chụp hình chuyên nghiệp và đẹp hơn.

lenovo-vibet-shot

Thiết kế mỏng, cấu hình mạnh mẽ là những ưu thế của Lenovo Vibe Shot

Lenovo Vibet Shot cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị đèn flash LED 3 màu. Việc chụp hình trong điều kiện thiếu sáng trở nên đơn giản và cực kì dễ dàng. Camera trước của máy đạt 8MP, hỗ trợ chụp selfie toàn cảnh, thông số khá ấn tượng.

Ngoài việc chú trọng đến tính năng chụp ảnh, Lenovo Vibe Shot ghi điểm khá tốt từ ngoại hình đến nội lực bên trong. Cụ thể, máy chạy trên vi xử lý 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, đi kèm dung lượng 3GB RAM, hỗ trợ viên pin dung lượng 2.900 mAh, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

lenovo-vibet-shot-chup-anh

Lenovo Vibet Shot vận hành một màn hình 5inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixels. Độ mỏng ấn tượng chỉ 7,3mm, đồng thời hỗ trợ tính năng 2 sim tiện lợi.

Duchuymobile.com

Bình luận