0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giảm giá khủng, Lenovo Vibe Shot về mức dưới 4 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/16/2016Lượt xem: 4539

Lenovo Vibe Shot – camera phone chuyên chụp hình với camera chính 16MP, tích hợp 3 đèn LED chính thức về mức giá dưới 4 triệu đồng.

Lenovo Vibe Shot

Thời điểm ra mắt, Lenovo Vibe Shot được niêm yết mức giá khoảng  8 triệu đồng. Smartphone gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh du lịch trong quá khứ đã được điều chỉnh khá sâu, thời điểm này máy chỉ còn dưới 4 triệu đồng, cụ thể là 3.790.000 đồng.

Lenovo Vibe Shot cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp về camera. Với 3 đèn LED, máy sẽ có khả năng tùy chỉnh màu sắc ảnh dễ dàng, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Việc tích hợp cần gạt để chuyển đổi camera theo chế độ chỉnh tay (Pro) và hệ thống lấy nét tự động (AF) bằng hồng ngoại được quảng bá có tốc độ gấp đôi mức truyền thống, giúp Lenovo Vibe Shot nổi trội hơn hẳn trong tầm giá 4 triệu trong tính năng chụp ảnh.

Camera Lenovo Vibe Shot

Ngoài việc chú trọng đến camera, Lenovo Vibe Shot giá rẻ được trang bị màn hình 5inch Full HD tối ưu cho việc cầm nắm dễ dàng và ghi lại mọi khoảnh khắc một cách đơn giản. Vóc dáng lấy cảm hứng từ những chiếc máy ảnh du lịch trong quá khứ khiến model này thu hút hơn.

Về cấu hình, Lenovo Vibe Shot vẫn làm tốt vai trò của một model tầm trung với con chip Qualcomm Snapdragon 615 8 nhân, tích hợp RAM 3GB, nền tảng Android 6.0 mới mẻ. Bộ nhớ trong 32GB cùng việc hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 128GB vẫn giúp Vibe Shot có không gian lưu trữ thoải mái. Máy kết nối 4G/LTE tốc độ cao.

Giá Lenovo Vibe Shot

Lenovo Vibe Shot đồng thời hỗ trợ tính năng 2 sim, viên pin đạt 3000mAh. Tầm giá 4 triệu thời điểm này, smartphone chuyên chụp ảnh của Lenovo đáp ứng tốt mọi tính năng người dùng đang cần ở một chiếc điện thoại thông minh, nhất là giới trẻ.

Đó là một thiết kế sang trọng, tính năng camera được đầu tư mạnh, cấu hình tầm trung, viên pin tốt, và màn hình hiển thị sắc nét, dù là giải trí hay làm việc đều có hiệu quả ấn tượng.

Duchuymobile.com

Bình luận