0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone X 64GB quốc tế chưa active giá rẻ bao nhiêu?

DuchuymobileNgày đăng: 12/12/2017Lượt xem: 1896

Giá iPhone X 64GB quốc tế chưa active đã ổn định hơn lúc mới lên kệ. Nhưng nhiều iFan vẫn chưa biết mua iPhone X 64GB quốc tế giá bao nhiêu là hợp lý.

gia-ban-iphone-x-64gb-quoc-te-chua-active-duchuymobile

Tại Đức Huy Mobile, giá bán iPhone X 64GB quốc tế chưa active cực hấp dẫn.

Nhắc đến iPhone X 64GB quốc tế chưa active, người dùng dễ dàng kể ra được những đặc trưng riêng từ thiết kế đến các tính năng. Nhưng giá iPhone X 64GB quốc tế chưa active luôn là điều khiến các iFan đau đầu.

iPhone X 64GB quốc tế chưa active xách tay giá bao nhiêu?

Tin vui dành cho tín đồ “Táo khuyết” là thời kỳ loạn giá iPhone X 64GB quốc tế xách tay đã chấm dứt. So với mức niêm yết cách đây 2 tháng, giá bán của flagship đã giảm hơn 20 triệu đồng và về đúng với giá trị thật của mình.

iphone-x-64gb-quoc-te-chua-active-xach-tay-gia-duchuymobile

iPhone X 64GB quốc tế chưa active hàng xách tay giá rẻ, dễ tiếp cận nhiều người dùng.

Lý giải cho sự bình ổn giá iPhone X 64GB quốc tế hiện nay xuất phát từ nguồn hàng không còn bị thiếu hụt. Đồng thời, phiên bản chính hãng lên kệ buộc giá iPhone X 64GB xách tay phải hạ nhiệt để có thêm ưu thế khi cạnh tranh.

gia-ban-iphone-x-64gb-quoc-te-chua-active-xach-tay-duchuymobile

Mức giá bán iPhone X 64GB quốc tế chưa active tại Đức Huy Mobile đang cực tốt.

Theo ghi nhận, iPhone X 64GB quốc tế chưa active giá rẻ hơn bản chính hãng khoảng 2 triệu đồng. Như vậy, hiện tại các bạn có thể mua iPhone X 64GB quốc tế chưa active trong tầm giá 27 triệu khá hợp lý.

Có nên mua iPhone X 64GB quốc tế chưa active?

Mặc dù giá iPhone X 64GB quốc tế chưa active cao hơn so với phiên bản xách tay từ thị trường Nhật. Tuy nhiên đổi lại, bạn sẽ có được sự “im lặng” tuyệt đối khi chụp ảnh và không sợ làm phiền những người xung quanh.

Mặt khác, iPhone X 64GB quốc tế chưa active giá rẻ còn mới 100% và còn đủ 12 tháng bảo hành của Apple. Đồng thời, phiên bản iPhone X 64GB quốc tế có thể hoạt động ổn định ở mọi quốc gia mà không cần dùng đến sim ghép.

co-nen-mua-iphone-x-64gb-quoc-te-chua-active-duchuymobile

Theo bạn, có nên mua iPhone X 64GB quốc tế chưa active vào thời điểm này?

Ngoài ra, khi mua iPhone X 64GB quốc tế chưa active giá rẻ tại Đức Huy Mobile, bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc lẫn chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, các bạn có thể sở hữu ngay flagship đẳng cấp nhất hiện nay mà không phải chờ đến khi đủ tiền nhờ giải pháp mua trả góp.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận