0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPhone 7 cũ hay thêm tiền mua iPhone 7 FPT trôi bảo hành?

DuchuymobileNgày đăng: 11/30/2017Lượt xem: 2230

Giá bán chênh lệch nhau không nhiều nên việc chọn mua iPhone 7 cũ giá rẻ hay thêm tiền mua iPhone 7 FPT trôi bảo hành là điều mà người dùng cần cân nhắc.

Cả iPhone 7 cũ và iPhone 7 FPT trôi bảo hành giá rẻ đều sở hữu thông số kỹ thuật như nhau nên đều mang lại trải nghiệm mượt mà, hiệu năng cao, khả năng xử lý nhanh mọi ứng dụng đồ họa và chiến tốt các game nặng từ cấu hình mạnh mẽ. Camera nhiều tính năng phong phú, ghi hình đẹp, chụp thiếu sáng tốt,...

hinh-anh-iphone-7-cu-duchuymobile

Trên tay iPhone 7 cũ giá rẻ tại Đức Huy Mobile

Về ngoại hình, hai phiên bản này không có sự khác biệt lớn khi đều đẹp như máy mới, không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hơn nữa, khi mua hàng, bạn có quyền được kiểm tra kỹ iPhone 7 cũ và iPhone 7 FPT trôi bảo hành nên không cần lo lắng.

camera-iphone-7-fpt-troi-bao-hanh-duchuymobile

Các tùy chọn màu sắc iPhone 7 FPT trôi bảo hành giá rẻ tại Đức Huy Mobile

Dù mua iPhone 7 cũ hay mua iPhone 7 FPT trôi bảo hành, cũng sẽ có nhiều màu sắc cùng  phiên bản bộ nhớ trong cho người dùng lựa chọn.

Điểm khác rõ ràng nhất ở hai phiên bản này là chính sách bảo hành. Đối với nhiều người dùng đây cũng là yếu tố quan trọng để họ quyết định mua iPhone 7 cũ hay thêm tiền mua iPhone 7 FPT trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile. Theo đó:

  • iPhone 7 cũ: Bảo hành 6 tháng tại Đức Huy Mobile.
  • iPhone 7 FPT trôi bảo hành: Bảo hành chính hãng Apple từ 3 đến 6 tháng tùy từng máy.

man-hinh-iphone-7-fpt-troi-bao-hanh-duchuymobile

iPhone 7 FPT trôi bảo hành nhận bảo hành chính hãng Apple từ 3 đến 6 tháng tùy từng máy

Vì nhận bảo hành chính hãng nên giá bán iPhone 7 FPT trôi bảo hành có vẻ nhỉnh hơn giá iPhone 7 cũ một chút ở các phiên bản bộ nhớ trong, màu sắc, tuy nhiên con số này không quá lớn.

Cụ thể, giá bán iPhone 7 cũ và iPhone 7 FPT trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile như sau:

hinh-anh-iphone-7-cu-gia-re-duchuymobile

Hình ảnh iPhone 7 cũ đẹp như máy mới 

Nhìn chung việc nên mua iPhone 7 cũ giá rẻ hay thêm tiền mua iPhone 7 FPT trôi bảo hành tùy thuộc vào điều kiện tài chính hay sở thích của người dùng khi cả hai đều có mức giá tốt tại Đức Huy Mobile.

Khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp iPhone 7 cũ và iPhone 7 FPT trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile. Có áp dụng trả góp 0% dành cho những khách hàng có thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Bình luận