0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone SE trôi bảo hành giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

DuchuymobileNgày đăng: 10/23/2017Lượt xem: 4719

iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ đang được bán rộng rãi trên thị trường công nghệ. Người dùng nên chọn mua iPhone SE trôi bảo hành ở một địa chỉ uy tín.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ sở hữu thiết kế tương tự iPhone 5S nhưng sức mạnh lại ngang ngửa iPhone 6S.

iPhone SE 16GB trôi bảo hành là máy mới 100% Fullbox. Tương tự những dòng iPhone khác, iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ cũng trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt của Apple.

iPhone SE 16GB trôi bảo hành giá bao nhiêu?

Chắc chắn nhiều người dùng đang quan tâm đến giá bán iPhone SE trôi bảo hành và sẽ thắc mắc vì sao có giá rẻ như vậy.

Theo ghi nhận mới nhất tại Đức Huy Mobile, iPhone SE 16GB trôi bảo hành xách tay đang ở mức giá phổ thông hơn 5 triệu. Đây là mức giá rất hợp lý để người dùng có thể sở hữu điện thoại iPhone SE trôi bảo hành mới 100% fullbox.

gia-ban-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-o-duchuymobile

Giá bán iPhone SE 16GB trôi bảo hành tốt đi cùng chất lượng được đảm bảo là lý do thuyết phụ người dùng chọn mua máy.

Sở dĩ iPhone SE 16GB trôi bảo hành có giá tốt như vậy là vì máy không còn đủ 12 tháng bảo hành của Apple. Đồng thời, Đức Huy Mobile luôn cố gắng điều chỉnh giá iPhone SE trôi bảo hành tốt nhất để phục vụ người dùng.

Mua iPhone SE 16GB trôi bảo hành ở đâu uy tín tại HCM?

Đức Huy Mobile là một cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại thông minh xách tay. Cùng với mức giá bán tốt, cửa hàng còn luôn đem đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo cam kết bán hàng.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-fullbox-gia-re-duchuymobile

iPhone SE 16GB trôi bảo hành mới fullbox được cam kết chuẩn zin và có hỗ trợ mua trả góp.

Theo đó, khi kiểm tra iPhone SE trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile, đảm bảo số IMEI trên máy trùng với vỏ hộp. Mặt khác, người dùng còn được nhận bảo hành vượt trội đến 12 tháng tại cửa hàng và bao test lỗi kỹ thuật trong vòng 1 tháng.

Khách hàng có thể đặt hàng online hoặc mua iPhone SE 16GB trôi bảo hành giá rẻ trực tiếp tại showroom: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

Xem thêm:

Bình luận