0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh Galaxy S8 cũ và iPhone 6S Plus: Nên mua máy nào?

DuchuymobileNgày đăng: 10/22/2017Lượt xem: 6601

So sánh Samsung Galaxy S8 cũ với nhiều đối thủ nặng ký khác nhau càng chứng tỏ thực lực model. Đồng thời, người dùng có thêm gợi ý trong cùng phân khúc.

so-sanh-samsung-galaxy-s8-cu-iphone-6s-plus-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 cũ giá rẻ đã khai pháo cuộc chiến smartphone không viền và gặt hái nhiều thành công. Trong khi đó iPhone 6S Plus chưa active trôi bảo hành VN/A lại cho người dùng cảm giác được trải nghiệm sản phẩm mới 100%.

so-sanh-cau-hinh-samsung-galaxy-s8-cu-va-iphone-6s-plus-troi-bao-hanh-duchuymobile

So sánh thiết kế Samsung Galaxy S8 cũ và iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus trả bảo hành giá rẻ vẫn luôn trung thành với thiết kế truyền thống. Nhưng cũng vì tính cố chấp nên iPhone 6S Plus chịu nhiều thiệt thòi khi so sánh với Samsung Galaxy S8 cũ.

thiet-ke-iphone-6s-plus-cu-duchuymobile

Theo đó, Galaxy S8 cũ giá rẻ nhưng hình thức đẹp như máy mới và có khả năng bảo mật vượt trội. Đồng thời, Samsung Galaxy S8 99% còn có khả năng chống nước IP68 cao cấp và sạc không dây tiện lợi.

thiet-ke-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

So sánh hiệu năng Samsung Galaxy S8 cũ và iPhone 6S Plus

Samsung Galaxy S8 cũ mạnh mẽ khi trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường đi kèm với đó là RAM 4 GB. Đồng thời, bộ nhớ trong 64GB nhiều gấp đôi đối thủ và vẫn có thể mở rộng qua khay cắm thẻ nhớ ngoài.

tren-tay-iphone-6s-plus-cu-duchuymobile

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành giá rẻ cho trải nghiệm ổn định lâu dài.

iPhone 6S Plus trôi bảo hành được nâng cấp lên con chip Apple A9 hoạt động trên nền 64 bit mạnh mẽ. So với thế hệ cũ, hiệu năng của iPhone 6S Plus có tốc độ xử lý siêu nhanh với thông số được đưa ra vô cùng ấn tượng.

So sánh camera Samsung Galaxy S8 cũ và iPhone 6S Plus

Samsung Galaxy S8 cũ giá rẻ dùng cảm biến máy ảnh chính 12MP khẩu độ lớn f/1.7 tăng khả năng chụp thiếu sáng. Đồng thời, camera S8 cũ cho ảnh có độ chi tiết cao, hình ảnh ổn định với tính năng chống rung quang học OIS và công nghệ Dual Pixel lấy nét nhanh và chính xác.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 cũ dễ dàng đánh bại đối thủ với cụm camera cực chất.

iPhone 6S Plus trả bảo hành cũng tỏ ra không kém cạnh với camera chính có cùng độ phân giải, hỗ trợ quay phim ở mức 4K. So với thế hệ iPhone 6 Plus, đây được coi là cải tiến đáng giá nhất . 

Tổng kết lại, Galaxy S8 cũ giá rẻ vẫn có nhiều lợi thế hơn trong cuộc cạnh tranh này. Tuy nhiên, iPhone 6S Plus trôi bảo hành cũng là một sự lựa chọn rất tốt trong phân khúc mà các iFan không thể bỏ lỡ.

 

Người dùng có thể tìm đến showroom Đức Huy Mobile để trải nghiệm và được nhân viên tư vấn thêm về thủ tục mua trả góp nếu có nhu cầu.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận