0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone SE có bao nhiêu phiên bản, nên mua máy nào?

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2017Lượt xem: 4343

iPhone SE giá rẻ đang rất đắt khách với thiết kế đẹp như iPhone 5S và nội lực sánh ngang iPhone 6S. Nhưng người dùng vẫn gặp khó khắn khi mua iPhone SE.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-fullbox-gia-re-duchuymobile

Bởi vì iPhone SE có khá nhiều phiên bản để lựa chọn và tất cả đều đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile. Vì thế, nhiều tín đồ công nghệ không biết nên mua iPhone SE phiên bản nào.

iPhone SE có bao nhiêu phiên bản?

Một năm trước, iPhone SE giá rẻ đã ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64/128GB. Mặt khác, iPhone SE còn mang đến các biến thể Space Gray, Silver, Gold và nổi bật nhất là phiên bản màu Rose Gold.

gia-ban-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Điện thoại iPhone SE giá rẻ cũng nhanh chóng có mặt tại Việt Nam trên kệ xách tay lẫn chính hãng. Trong đó, phiên bản iPhone SE xách tay được đông đảo người dùng đón nhận nhờ giá thành phải chăng và cho trải nghiệm tương đương máy chính hãng.

Nên mua iPhone SE phiên bản nào?

Như đã đề cập ở trên, mua iPhone SE xách tay giá rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng chất lượng trải nghiệm không hề thay đổi.

Khách hàng có thể mua:

  • iPhone SE trôi bảo hành giá chỉ 5.290.000 đồng
  • iPhone SE cũ quốc tế 99% giá chỉ 4.590.000 đồng
  • iPhone SE Lock giá chỉ 3.590.000 đồng

mua-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-duchuymobile

Trong đó, iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ tỏ ra vượt trội hơn khi sở hữu hình thức mới 100%. Đồng thời, người dùng không cần dùng kèm sim ghép khi mua iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ.

Mua iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ uy tín ở đâu?

Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, người dùng nên tìm đến một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại như Đức Huy Mobile.

Tại đây, sản phẩm iPhone SE trôi bảo hành mới giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp và kiểm định kỹ lưỡng. Đảm bảo máy vẫn còn mới nguyên zin 100% và số IMEI trên máy trùng vỏ hộp.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-duchuymobile

Thêm vào đó, việc sở hữu iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ, chất lượng càng đơn giản hơn với giải pháp mua trả góp. Các bạn có thể tùy chọn hình thức mua trả góp iPhone SE trôi bảo hành lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận