0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

5 Lý do iPhone SE xứng đáng làm bá chủ tầm giá 5 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 10/24/2017Lượt xem: 2319

Lý do iPhone SE giá 5 triệu chễm chệ trên ngôi vương không gì khác ngoài trải nghiệm thực tế làm hài lòng người dùng và xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-fullbox-gia-re-duchuymobile

iPhone SE mới 100% fullbox giá hơn 5 triệu khiến iFan thích thú.

Mức giá hơn 5 triệu hiện đang được áp dụng cho phiên bản iPhone SE trôi bảo hành. Điều thú vị là iPhone SE vẫn tỏ ra mạnh mẽ và đầy hấp dẫn giữa cơn bão smartphone camera kép và màn hình không viền.

iPhone SE trôi bảo hành nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo

iPhone SE trôi bảo hành là dòng sản phẩm để đổi bảo hành cho người dùng theo chính sách của Apple. Đây là máy còn mới 100% fullbox.

nguon-goc-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Nguồn gốc và chất lượng của iPhone SE trôi bảo hành được đảm bảo.

Người dùng có thể tự mình kiểm định thông tin về xuất xứ, ngày kích hoạt và thời gian bảo hành thông qua số IMEI của iPhone SE trôi bảo hành. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc lẫn chất lượng sản phẩm.

Ngoại hình thời trang

So với Samsung Galaxy S7 cũ trong cùng tầm giá, iPhone SE trôi bảo hành đang có lợi thế hơn. Lẽ dĩ nhiên, với cùng số tiền bỏ ra, người dùng công nghệ luôn ưu ái chọn mua smarpthone mới thay vì model đã qua sử dụng.

iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Thiết kế iPhone SE đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Hơn nữa, thiết kế iPhone SE giống với iPhone 5S và đều được người dùng đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn độ hoàn thiện. Kích thước nhỏ gọn cũng là một điểm cộng dành cho iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ và cho người dùng cảm giác cầm tay tốt.

Trải nghiệm lâu dài

Cấu hình iPhone SE trôi bảo hành sở hữu trang bị giống với iPhone 6S và cho hiệu năng tương đương. Như vậy, smartphone có thể dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ trong tầm giá với con chip Apple A9 và RAM 2GB.

trai-nghiem-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

iPhone SE trôi bảo hành vẫn được cập nhật phiên bản iOS 11 mới nhất hiện nay.

Mặt khác, thời lượng pin iPhone SE trôi bảo hành được đánh giá tốt hơn cả iPhone 6S. Người dùng có thể trải nghiệm trong 1 ngày với mức dung lượng 1624mAh.

Chế độ bảo hành vượt trội

Mặc dù iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ không còn đủ 12 tháng bào hành của Apple. Nhưng smartphone được nhận thời gian bảo hành lên đến 12 tháng tại Đức Huy Mobile.

bao-hanh-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Bên cạnh đó, người dùng còn được hưởng chế độ 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Giá bán iPhone SE trôi bảo hành rẻ

iPhone SE trôi bảo hành có quá nhiều ưu điểm khiến cho người dùng không khỏi ngỡ ngàng khi biết mức niêm yết. Theo đó, giá bán của iPhone SE trôi bảo hành chỉ ở mức 5.290.000 đồng lại là một ưu thế giúp model có thể vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký.

gia-ban-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Đồng thời, người dùng có thể cân nhắc giải pháp mua trả góp iPhone SE trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile để cân đối tài chính. Sẽ có hai hình thức mua trả góp lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% qua thẻ tín dụng để người dùng lựa chọn.

Với 5 lý do thuyết phục trên, tin chắc các tín đồ công nghệ đã công nhận tầm ảnh hưởng của iPhone SE trôi bảo hành giá rẻ trong phân khúc phổ thông.

Khách hàng quan tâm sản phẩm iPhone SE trôi bảo hành giá hơn 5 triệu có thể ghé showroom tại 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để trải nghiệm và mua sắm.

Xem thêm:

Bình luận