0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 tiết lộ tính năng "không tưởng" khiến iFan thích thú

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/10/2017Lượt xem: 813

iPhone 8 vừa lộ diện một tính năng mới mà chưa smartphone nào làm được. Có lẽ đây chính là vũ khí bí mật giúp flagship đánh bại những đối thủ của mình.

concept-iphone-8-duchuymobile

Những mẫu thiết kế iPhone 8 liên tục xuất hiện trong thời gian qua.

Trang tin phonearena cho biết, nhạc chuông điện thoại sẽ tự động tắt khi bạn nhìn thẳng vào màn hình. Tính năng này hứa hẹn sẽ lấy lòng các tín đồ công nghệ bởi sự tiện dụng và không làm phiền người xung quanh.

Cụ thể, nhà phát triển Guilherme Rambo‏ đã tìm ra tính năng thú vị này khi dò từng dòng lệnh bên trong phần mềm HomePod của Apple. Theo đó, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có thể tự động theo dõi khuôn mặt người dùng và kiểm soát âm lượng thông báo khi họ nhìn vào máy

tinh-nang-moi-tren-iphone-8-duchuymobile

Nhà phát triển Guilherme Rambo đã phát hiện ra dòng lệnh "Attention Awareness Observer" - tính năng kiểm soát âm lượng.

Tin tức mới về iPhone 8 khá trùng khớp với những báo cáo trước đó về việc flagship sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhưng tiết kiệm pin. Tuy nhiên, nhà "Táo khuyết" vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng nếu nó thành hiện thực thì smartphone sẽ "chất từng tính năng" khi ra mắt.

Hiện tại, giá iPhone 8 cũng như ngày ra mắt của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với những thông tin rò rỉ gần đây thì ắt hẳn iFan đang rất nóng lòng.

Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các bạn có thể sở hữu một chiếc iPhone đời cũ, giá tốt. Đặc biệt là chiếc iPhone 7 Plus chưa active hiện chỉ ở mức 17.290.000 đồng tại Duchuymobile.com.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận