0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 8 sẽ có bộ camera với khả năng quay video 4K siêu chất

DuchuymobileNgày đăng: 07/14/2019Lượt xem: 535

iPhone 8 sẽ có camera chính và camera selfie với khả năng quay video lên đến 4K là thông tin mới nhất được tiết lộ trên phần mềm HomePod theo trang 9to5mac.

Theo đó bộ camera này trên iPhone 8 sắp ra mắt cũng sẽ được hỗ trợ tập tin HEVC mới của Apple giúp giảm tới một nửa dung lượng lưu trữ trên máy.

Đây hẳn sẽ là một bước cải tiến lớn về camera của Apple lên những sản phẩm của mình. Khi mà  iPhone 7 và iPhone 7 Plus 128GB chưa active trước đó cũng có khả năng quay video 4K nhưng chỉ là camera sau với tốc độ 30fps và camera trước chỉ quay được video Full HD.

tin-tuc-iphone-8-duchuymobile

iPhone 8 không những được nâng cấp về khả năng quay video mà còn tăng tốc độ lên tới 60fps hơn hẳn người tiền nghiệm.

Trước đó, các nhà phát triển cũng đã phát hiện được những tính năng mới trên iPhone 8 trên phần mềm HomePod như Apple Pay hỗ trợ thanh toán qua Face ID, chế độ SmartCam, chạm màn hình để mở máy và nhiều điều thú vị khác.

Theo dự đoán, hơn một tháng nữa iPhone 8 mới chính thức ra mắt. Chính vì vậy nếu bạn đang cần một chiếc smartphone và không thể đợi thêm thì vẫn còn nhiều lựa chọn cao cấp khác như iPhone 6 Plus chưa active tại Duchuymobile.com với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận