0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Pin iPhone 8 không phải dạng vừa đâu 5.000mAh

DuchuymobileNgày đăng: 04/03/2017Lượt xem: 1966

Pin iPhone thường không được đánh giá cao nhưng pin iPhone 8 có thể được trang bị dạng bảng nên dung lượng tích hợp bên trong lớn.

Nói một cách đơn giản, pin iPhone mới vẫn có kích thước 4.7 inch nhưng điểm khác biệt là thời lượng pin tăng tương đương với các iPhone có màn hình 5.5 inch.

pin-iphone-8-khong-phai-dang-vua-dau-5000mah

Việc Samsung ra mắt siêu phẩm Galaxy S8 vừa qua gây được “vụ nổ” lớn trong giới công nghệ. Thông tin về pin iPhone 8 đã giúp một phần nào đó “nhen nhói” bước đột phá vượt bậc của Apple.  
Hiện tại, smartphone gắn liều với cuộc sống hàng của con người vì vậy dung lượng pin phải luôn đảm bảo được những nhu cầu của người dùng. Vì vậy, sự cải tiến về pin là yếu tố cần thiết.

dung-luong-pin-iphone-8-duchuymobilecom

Theo Fast Company, iPhone 8 sẽ sở hữu viên pin 2 cell hình chữ L cùng dung lượng khoảng 2700mAh.

Với thiết kế mới được áp dụng với logic xếp chồng lên nhau sẽ giúp dung lượng pin được cải thiện đáng kể. Dung lượng pin tăng nhằm cung cấp cho màn hình OLED cùng các tín năng bảo mật sinh trắc học.

>> Xem thêm: Concept iPhone 8 ngã gục ngay từ cái nhìn đầu tiên với "Dark Mode"

Sắp tới, cuộc chiến giữa Samsung và Apple sẽ ngày càng quyết liệt. Hãy “lót dép” hóng đại chiến này nhé! Vì người có lợi cuối cùng chính là người tiêu dùng.

Duchuymobile.com

Bình luận