0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 sẽ chạy chip A10 2,4Ghz, chống nước, camera kép 12MP

DuchuymobileNgày đăng: 06/22/2024Lượt xem: 2724

Theo những thông tin đồn đoán tiếp theo, iPhone 7 sẽ mang đến tốc độ 2,4Ghz cho con chip mới Apple A10, cùng khả năng chống nước dưới độ sâu 1m.

Hãng nghiên cứu thị trường KGI tiếp tục đưa ra những thông tin đầy sức hút về iPhone 7. Đây nhiều khả năng sẽ là “màn chốt hạ” cho những đồn đoán về model mới của Apple.

iphone 7 chip

iPhone 7 sẽ có 5 màu sắc tùy chọn.

Theo đó, iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 SoC với tốc độ CPU lên đến 2,4 GHz. Ngoài ba màu sắc lộ diện trước đó là vàng hồng, bạc và vàng quen thuộc, smartphone của Apple sẽ mang đến 2 chọn lựa màu đen lần lượt là kiểu "đen xám" và "đen piano".

Sức mạnh từ Apple A10 trên iPhone 7 dự đoán sẽ vượt trội hơn nhiều so với người tiền nhiệm iPhone 6S. Nhà sản xuất cũng sẽ chăm chút cho màn hình của iPhone 7 hơn, khi “sao chép” công nghệ chống chói trên iPad Pro, dù cho smartphone mới này vẫn sẽ có hai chọn lựa với bản iPhone 7 Plus có sự chênh lệch độ lớn màn hình.

>> Xem thêm: iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 3GB

iphone 7 chip cấu hình

iPhone 7 sẽ mang đến con chip mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm

iPhone 7 cũng sẽ được trang bị tính năng chống nước IPX7, giống với Apple Watch. Đây được xem là bước đột phá của Apple, đồng thời xóa bỏ khoảng cách với đối thủ Samsung khi chống nước đang là điều rất được các tín đồ công nghệ chú trọng.

Ngoài ra, cũng theo KGI, iPhone 7 64GB sẽ mang đến tính năng camera kép 12MP với loạt công nghệ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp. Huawei đã mang điều này lên P9, nhưng với “tầm” của mình, Apple sẽ làm gì khác biệt để được ghi nhận?

>> Xem thêm: Video trên tay bộ ba iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro

iPhone 7

Tính năng camera kép trên iPhone 7 được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị

Chúng ta cùng chờ đợi iPhone 7 chính thức bước ra ánh sáng trong ngày 7/9 tới.

Duchuymobile.com

Bình luận