0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video trên tay bộ ba iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro

DuchuymobileNgày đăng: 08/08/2016Lượt xem: 3358

iPhone 7 cùng những người đồng đội đã chính thức lộ diện trong video trên tay mới, tạo sức hút rất lớn cho các tín đồ công nghệ trước thời khắc tháng 9 đặc biệt của Apple.

Video trên tay iPhone 7 Plus bản màu xanh trước đó đã khá thu hút, nhưng có vẻ như video lộ diện trọn bộ 3 model mới của Apple ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Theo đó, đúng như tin đồn iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ có triết lý thiết kế khá giống nhau, chỉ khác biệt về tiết diện màn hình. Còn iPhone 7 Pro sẽ khác biệt hẳn so với 2 model đông đội khi được tích hợp camera kép ở mặt sau, nhìn khá “đồ sộ”.

Bộ ba iPhone 7, iPhone 7 PlusiPhone 7 Pro đều mang những màu sắc đặc trưng đã thấy trên người tiền nhiệm iPhone 6S đó là bạc, vàng và vàng hồng. Ngoài ra, cả ba đều không còn jack cắm tai nghe và mặt lưng vỏ kim loại đã được nhà sản xuất mang đến một vài thay đổi nhỏ. Có vẻ như tính năng kết nối thông minh Smart Connector đã được xóa bỏ trên bộ ba mới này.

Video trên tay bộ ba iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro

Mọi thứ về bộ ba này còn chưa thực sự rõ ràng. Các tín đồ công nghệ vẫn đang chờ đợi sự đột phá của Apple, trước thực trạng Samsung Galaxy Note 7 đang có sức công phá khá lớn.

Duchuymobile.com

Bình luận