0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 3GB

DuchuymobileNgày đăng: 06/22/2024Lượt xem: 2554

Đó là thông tin có được từ DigiTimes trong bối cảnh Note 7 của Samsung tạo được sự hưởng ứng tốt. iPhone 7 khi có RAM 3GB, sẽ hấp dẫn hơn?

iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 3GB

Thông tin iPhone 7 có RAM 3GB xuất hiện

Gần như trở thành gánh nặng đối với Apple, khi các smartphone Android ngày càng mạnh mẽ hơn. Việc có RAM lớn cũng đang biến thành xu thế. Và nhiều khả năng, iPhone 7 không nằm ngoài chuỗi chuyển động này, mang đến dung lượng RAM lớn 3GB, lớn nhất trong lịch sử Apple tính đến thời điểm này.

Trên thực tế, các flagship Android đang sở hữu RAM 4GB khá nhiều, chúng ta thấy Samsung Galaxy Note 7 gần đây nhất là một minh chứng. Đừng quên, con số lớn nhất đã lên đến 6GB RAM như trên “kẻ hủy diệt flagship” OnePlus 3 ra mắt không lâu.

iPhone 7

Thông tin iPhone 7 có RAM 3GB nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía các tín đồ công nghệ. Điều này khá đúng với truyền thống, đó là Apple luôn trang bị RAM nhỏ hơn các đối thủ cho flagship của mình, nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm đẳng cấp. Đồng thời trong xu thế cuộc chiến RAM đang rất nóng, iPhone 6S đã nâng RAM từ 1GB huyền thoại lên 2GB, thì iPhone 7 có 3GB RAM cũng là điều có thể xảy ra.

Chúng ta cùng chờ xem, trong tháng 9 tới, iPhone 7 sẽ có gì hấp dẫn thực sự.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận