0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 quốc tế giá dưới 6 triệu, những lý do nên mua ngay

DuchuymobileNgày đăng: 01/18/2017Lượt xem: 4941

iPhone 6 quốc tế giá khoảng 5,8 triệu có thiết kế đẹp, cấu hình ổn định cùng việc nâng cấp iOS mới dễ dàng đang khá hút khách dịp cận Tết.

iPhone 6 quốc tế giá tốt

iPhone 6 đang có giá khoảng 5,8 triệu đồng cho bản quốc tế cũ.

iPhone 6 là chọn lựa sáng giá cho các tín đồ thích trải nghiệm nền tảng iOS thay vì một smartphone tầm trung chính hãng đến từ Android.

Ngoài sức hút từ thương hiệu, iPhone cũ nói chung và iPhone 6 quốc tế cũ nói riêng có nhiều lý do để thu hút.

Thiết kế đẹp, trầy xước không đáng kể

Theo ghi nhận, mức là khoảng 5,8 triệu được áp dụng iPhone 6 cũ 90-95%. Với model 99%, mức giá cao hơn một chút.

iPhone 6 quốc tế cấu hình

Thiết kế sang trọng vẫn là điểm nhấn đáng khen trên iPhone 6.

Nhìn chung, có mức giá cao khi ra mắt nên iPhone 6 khá được nâng niu. Do đó, khi trở thành hàng cũ/qua sử dụng, model này vẫn giữ được những nét thu hút trong thiết kế.

Cụ thể, máy khá ít trầy xước, nếu không quan sát kĩ gần như sẽ không phát hiện ra. Từ các ốc vít, độ khít màn hình có thể kết luận, iPhone 6 cũ này là hàng nguyên zin chưa qua can thiệp kĩ thuật nào. Điều này khiến người dùng yên tâm hơn khi sở hữu smartphone đình đám của Apple.

>> Xem thêm: iPhone 6 xách tay giá bao nhiêu, khác gì với bản chính hãng?

Cấu hình vẫn tốt tại thời điểm này

Sau khoảng 2 năm ra mắt nhiều người thắc mắc liệu iPhone 6 cũ có còn hợp thời và chạy tốt các ứng dụng đa nhiệm, đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không.

mua iPhone 6 quốc tế

Trải nghiệm ổn định, cấu hình vượt trội trên iPhone 6 cũ.

Trên thực tế, iPhone 6 đã có thể nâng cấp lên iOS 10 phiên bản mới nhất, tương tự như iPhone 7 và 7 Plus. Apple vẫn luôn ghi điểm nhờ tối ưu hóa hệ điều hành, hỗ trợ các model cũ. Do vậy, trải nghiệm trên iPhone 6 chạy iOS 10 ổn định và mượt mà không thua kém gì thế hệ iOS 9 được khen ngợi trước đó.

iPhone 6 quốc tế so sánh

Ảnh chụp từ camera thông số khiêm tốn của iPhone 6.

Con chip Apple A8 64 bit, 2 nhân, tốc độ 1.4GHz, RAM 1GB giúp máy vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội, khác biệt hẳn so với các smartphone Android cùng thời. Kích thước màn hình nhỏ gọn 4,7inch cũng khiến iPhone 6 cũ không tốn quá nhiều năng lượng để vận hành, viên pin 1810mAh đáp ứng tốt trải nghiệm trong một ngày dài.

Bản quốc tế, trải nghiệm ổn định hơn

Tại Việt Nam, iPhone quốc tế vẫn là phiên bản được ưa chuộng nhiều hơn cả, nhờ vào mức giá rẻ hơn bản chính hãng và trải nghiệm ổn định hơn bản Lock.

đánh giá iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 được đánh giá ổn định hơn bản Lock.

Thay vì phải unlock bằng sim ghép như iPhone 6 Lock, bản quốc tế chỉ cần lắp sim và sử dụng ngay. Máy chỉ vận hành một sim chính không thông qua lớp sim ghép nên năng lượng tiêu hao ít hơn, iPhone 6 quốc tế do đó được đánh giá cao hơn về sự ổn định. Các vấn đề sóng, 3G đều vượt trội hơn và phù hợp là một smartphone sử dụng lâu dài.

Giá bán dễ chịu hơn

Không để đến mức chênh lệch so với thời điểm ra mắt, khoảng 10 triệu đồng, iPhone 6 quốc tế cũ giá đang rẻ hơn bản chính hãng khoảng 5-6 triệu.

iPhone 6 quốc tế tốt

Giá bán iPhone 6 đã dễ chịu hơn bản chính hãng và khi ra mắt khá nhiều.

So với mặt bằng chung thu nhập của người dùng công nghệ Việt Nam, mức chênh giá này là một vấn đề đáng quan tâm. Nhất là khi sự ổn định của bản quốc tế đã được khẳng định, tương đồng từ thiết kế đến cấu hình.

iPhone 6 khiến thị trường cuối năm sôi động hơn, nhiều cửa hàng tại TP.HCM cũng hỗ trợ mua trả góp iPhone 6 cũ với giá chỉ từ 1,7 triệu đồng với các thủ tục nhanh gọn. Điều này càng thúc đẩy hơn sức mua của dòng iPhone cũ, vượt trội hơn so với các máy Android cùng thời.

Duchuymobile.com

Bình luận