Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Mai Mai bình luận "giá bán Samsung Galaxy J5 Prime khá vừa tầm, nhưng mình đang ít kinh phí nên muốn mua trả góp Samsung Galaxy J5 Prime có được không ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Linh bình luận "Pin dùng lâu ko ad?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Hùng bình luận "Thủ tục mua trả góp như thế nào ạ? Phải trả trước bao nhiêu vậy?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Nghĩa bình luận "Mua trả góp thì phải làm sao ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Mai Đình bình luận "Mình có thể mua trả góp Samsung Galaxy J5 Prime được không shop?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Thinh bình luận "Samsung Galaxy J5 Prime (Cty) khác gì chính hãng vậy ad?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phi bình luận "Mình ở Cần Thơ muốn đặt mua Samsung Galaxy J5 Prime thì bao nhiêu ngày là đến vậy shop?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phương Thảo bình luận "Hàng Cty là hàng chính hãng hay xách tay vậy ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phong Linh bình luận "Tốc độ cảm biến vân tay một chạm trên J5 Prime như nào Ad, cho em xin cái review...."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Hằng Hằng bình luận "Giá bán Samsung Galaxy J5 Prime (Cty) nhiêu vậy ad?..."
Kỹ thuật

0984.521.521

Tư vấn trực tiếp: 0975 94 1111

Giờ làm việc: (T2 ->CN): 9:30 - 20:00

Bán hàng

0904.620.620

Mua hàng từ xa: 0963.48.48.48

Giờ làm việc: (T2 ->CN): 8:30 - 22:00

iPhone 6 xách tay giá bao nhiêu, khác gì với bản chính hãng?

Đăng 11-01-2017 1650 lượt xem 0 bình luận

Khái niệm iPhone 6 xách tay đã không còn xa lạ với người dùng công nghệ Việt Nam. Sức mua của dòng máy này khá cao, khi giá bán rẻ hơn khá nhiều so với bản chính hãng.

Duchuymobile.com sẽ gửi đến bạn cái nhìn khách quan về khái niệm iPhone 6 xách tay và sự khác biệt so với bản chính hãng. Trên thực tế, giá bán của model này đang rẻ hơn khá nhiều so với máy trên kệ chính hãng.

iPhone 6 xách tay khác gì với bản chính hãng?

Hiểu đơn giản, iPhone 6 xách tay là những bản iPhone quốc tế, được nhập khẩu từ các thị trường uy tín về Việt Nam. Apple luôn sản xuất iPhone dành riêng cho nhiều thị trường, được phân biệt bằng ký hiệu. Chẳng hạn: Mã LL/A đây là máy dành cho thị trường Mỹ, Canada; ZP/A: Singapore, Hong Kong ; CH/A: Trung Quốc ; J/A: Nhật Bản ; MY/A: Malaysia và VN/A là Việt Nam...

iPhone 6 xách tay có thể nhận biết qua các ký hiệu mã Apple trang bị để phân biệt giữa các thị trường trong phần Cài đặt.

Nhìn chung, iPhone 6 xách tay không khác biệt gì so với bản chính hãng, ngoài ký hiệu thị trường hiển thị trong cài đặt. Hình thức nhập khẩu máy từ các thị trường khác về Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí hơn, do đó mức giá bán iPhone 6 xách tay thường rẻ hơn bản chính hãng, trong khi không có chênh lệch trong trải nghiệm.

Trải nghiệm trên iPhone 6 xách tay tương đương bản chính hãng dù mức giá rẻ hơn.

Tùy theo đặc tính người dùng tại mỗi quốc gia, Apple sẽ tinh chỉnh các chi tiết cho phù hợp, biểu hiện đơn giản là việc màn hình có thể ngả vàng, ngả xanh khi hiển thị. Khi mua một thiết bị iPhone 6 xách tay, thấy hiển thị trên màn hình có sự khác biệt với bản chính hãng, bạn không nên lo lắng. Đây có thể chỉ là cách Apple chiều lòng người dùng tại thị trường cho chiếc iPhone bạn đang sử dụng.

iPhone 6 xách tay giá bao nhiêu thời điểm này?

Giá bán iPhone 6 xách tay đang rơi vào khoảng trên dưới 6 triệu tùy cửa hàng. Tại Duchuymobile.com, phiên bản Like New 99% của model này đang ở mức 5.790.000 đồng.

Mức giá khoảng 5,7 triệu đồng đúng nghĩa "trong mơ" với iPhone 6.

So với thời điểm ra mắt, mức giá khoảng 5,8 triệu được xem là mức giảm kịch sàn cho iPhone 6. Lúc này trên kệ chính hãng, model này vẫn đang ở mức 12 triệu cho phiên bản 16GB tương tự.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone 6 cũ khi mua bạn phải biết

Chênh lệch nhiều về giá bán vẫn là ưu điểm của iPhone 6 xách tay. Không như bản khóa mạng có thể sẽ phát sinh lỗi, dòng iPhone 6 này là bản quốc tế, chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay nên việc trải nghiệm được đánh giá cao.

Mua iPhone 6 xách tay giá 5,8 triệu

Gần như chỉ khác nhau về mã ký hiệu trong cài đặt và được sản xuất hướng đến các thị trường khác nhau, iPhone 6 xách tay được đánh giá tương đương bản chính hãng trong trải nghiệm. Sản phẩm cũng nhận được các chính sách bảo hành khá vượt trội từ các cửa hàng uy tín như Duchuymobile.com với thời gian 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Tin tức liên quan

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến