0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Plus chưa active giá cực sốc, chỉ dưới 8 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 1298

iPhone 6 Plus chưa active sở hữu cấu hình mạnh mẽ và vẫn trong tình trạng mới 100%. Tuy nhiên, hiện tại giá iPhone 6 Plus bản này lại chỉ dưới 8 triệu.

iphone-6-plus-chua-active-gia-cuc-soc-chi-duoi-8-trieu-duchuymobile

iPhone 6 Plus chưa active giảm giá sốc còn dưới 8 triệu đồng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ một iFan nào. Theo đó, người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 8 triệu là đã có thể sỡ hữu ngay một siêu phẩm đến từ Apple.

Có nên mua iPhone 6 Plus chưa active?

Có rất nhiều lý do nên mua iPhone 6 Plus chưa active giá rẻ ở thời điểm hiện tại, khi mà sản phẩm vẫn đang bán rất chạy tại Duchuymobile.com. Chưa kể, tính đến thời điểm này, model mới chỉ 3 năm tuổi và vẫn còn sung sức trên đấu trường công nghệ tới tận 4 năm nữa.

Xem thêm: iPhone 6S Plus Chưa Active Trôi Bảo Hành 

iphone-6-plus-chua-active-gia-cuc-soc-chi-duoi-8-trieu-duchuymobile

Smartphone còn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của bạn đến 4 năm nữa.

Xét về cấu hình và thời lượng pin iPhone 6 Plus, các bạn chỉ có thể thốt lên một câu "Rất mượt và rất trâu". Máy có thể xử lý nhanh gọn mọi tác vụ cũng như gánh được tất cả những tựa game nặng, đồ họa cao hiện nay.

iphone-6-plus-chua-active-gia-cuc-soc-chi-duoi-8-trieu-duchuymobile

iPhone 6 Plus chưa active mang đến không gian trải nghiệm rộng rãi và sắc nét.

Chưa kể, phần mềm trên smartphone luôn được cập nhật thường xuyên và đã có thể lên đời iOS 10.3.3. Nhờ đó mà hiệu năng lẫn thời lượng pin của iPhone 6 Plus được cải thiện đáng kể. Đồng thời, màn hình lớn và sắc nét cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt.

iPhone 6 Plus chưa active giá bao nhiêu hiện nay

  Để dọn đường cho bộ 3 iPhone 2017 sắp ra mắt trong thời gian tới, các dòng iPhone đời cũ đồng loạt giảm giá. Do đó, chiếc iPhone 6 Plus chưa active cũng không nằm ngoài dòng chảy chung này. Hơn nữa, thiết bị có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng được đảm bảo nên iFan không cần phải băn khoăn có nên mua iPhone 6 Plus chưa active hay không.

  iphone-6-plus-chua-active-gia-cuc-soc-chi-duoi-8-trieu-duchuymobile

  Thiết bị đang sở hữu mức giá cực tốt tại Duchuymobile.com.

  Cụ thể, giá iPhone 6 Plus phiên bản chưa kích hoạt đang giữ mức giá cực kỳ tốt tại Duchuymobile.com. Các bạn có thể rinh ngay em ấy về nhà với một khoản chi phí chỉ 7.890.000 đồng trong khi máy còn trong tình trạng mới 100% và còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khác, bao gồm mua trả góp.

  >>Tham khảo: Giá bán iPhone 6 Plus chưa active hiện nay tại TP.HCM

  Trong tầm giá này, các bạn vẫn có thể tìm được những chiến binh mạnh mẽ khác nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game, làm việc. Tuy nhiên, hiếm có cái tên nào có thể vượt qua chiếc iPhone 6 Plus chưa active giá rẻ như vậy.

  Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

  Xem thêm:

  Duchuymobile.com

  Bình luận