0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5C, 5S Lock giá dưới 2 triệu làm mưa làm gió trên thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 08/05/2016Lượt xem: 90082

Sở hữu iPhone trên thực tế vẫn là nhu cầu của rất nhiều người dùng, và với mức giá rẻ hơn rất nhiều bản quốc tế hay chính hãng, dòng khóa mạng đang được săn lùng.

Tại thời điểm này, mức giá khoảng 1,8 triệu đồng (gần như là khó tin với dòng máy của Apple), bạn có thể chọn mua iPhone 5C Lock, phiên bản 16GB Like New, nguyên zin 100%.

Ở một mức chi phí cao hơn, iPhone 5S Lock cũng chỉ còn khoảng 3,4 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với lúc ra mắt, và bản chính hãng thời điểm này vẫn khoảng 7 triệu.

iPhone 5C Lock, 5S Lock Like New ngoại hình như thế nào?

iphone-5c-lock-iphone-5s-lock

iPhone 5C Lock hay iPhone 5S Lock đều rất mới

Hàng Like New không còn là một khái niệm xa lạ với người dùng công nghệ. Về cơ bản, iPhone 5C Lock hay iPhone 5S Lock hoặc nhiều dòng sản phẩm cũ khác đều có ngoại hình tương đối giống hàng mới, tức là khá ít trầy xước hay cấn móp.

Nhiều cửa hàng cũng cam kết nguyên zin 100%, nên độ tin cậy của người dùng khá cao khi quyết định mua dòng máy này.

iPhone 5C cũ hay iPhone 5S cũ nói chung, khi sản xuất đều được gia công tinh sảo, nên độ sang trọng, cứng cáp và bền bỉ khá cao, đúng với đẳng cấp của Apple. Do vậy mà dòng máy cũ của thương hiệu này vẫn có vóc dáng hớp hồn người dùng, nhờ vào triết lý thiết kế không lỗi thời, ngoại hình đẹp không thua xa hàng mới.

>> Xem thêm: Cận cảnh iPhone 5S Lock tại Duchuymobile.com

choi-game-iphone-5c-lock-iphone-5s-lock

Trải nghiệm trên bản khóa mạng không có khác biệt gì so với máy chính hãng hay quốc tế

iPhone 5C Lock, 5S Lock xài ổn định không?

Đối với dòng khóa mạng, câu hỏi này rất trường trực. Theo thông tin từ bộ phận kĩ thuật tại nhiều cửa hàng kinh doanh dòng máy này tại TP. HCM, iPhone 5C Lock hoặc iPhone 5S Lock đều vận hành khá ổn định tại thị trường Việt Nam, sóng sánh không gặp nhiều vấn đề, đã có thể Jailbreak khá dễ dàng.

iphone-5c-lock-iphone-5s-lock-quoc-te

Sau khi Jailbreak, iPhone 5C Lock và 5S Lock chạy ổn định tương đương bản quốc tế

Tính đến thời điểm này, iOS mới nhất cũng đã được Jailbreak, do vậy việc update lên nền tảng mới của các model khóa mạng này không còn quá xa vời.

>> Xem thêm: Vì sao dòng iPhone Lock lại rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Cũng theo ghi nhận của những người đã từng sử dụng iPhone Lock, sau khi Jailbreak máy chạy ổn định như bản quốc tế, không gặp phải vướng mắc nào.

Mua iPhone 5C Lock, iPhone 5S Lock giá rẻ ở đâu

Hiện tại, iPhone 5C LockiPhone 5S Lock đều đang được bán khá phổ biến, nhưng mức giá rẻ thì không nhiều. Tại TP.HCM, Duchuymobile.com là một trong những địa chỉ uy tín được tìm đến rất nhiều. Mức giá cho 2 model này lần lượt là 1,8 triệu cho iPhone 5C và 3,4 triệu cho iPhone 5S.

mua-iphone-5c-lock-iphone-5s-lock

Giá bán iPhone 5C Lock và iPhone 5S Lock đang rất hấp dẫn tại Duchuymobile.com

So với mặt bằng thu nhập cơ bản hiện nay, mức giá này khá dễ thở, nhất là khi iPhone vẫn luôn là dòng điện thoại được săn đón, thể hiện đẳng cấp người dùng cùng những trải nghiệm mang tính thời thượng, ổn định.

>> Xem thêm: iPhone 5C Lock giá rẻ đã tràn về Duchuymobile.com

Duchuymobile.com

Bình luận