0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5S Lock mua ở đâu giá rẻ uy tín?

DuchuymobileNgày đăng: 01/12/2017Lượt xem: 4526

iPhone 5S Lock được thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn và tinh tế bắt mắt. Đây là model giá rẻ đang có sức mua cao trong thời điểm cận Tết hiện nay.

iphone-5s-lock-mua-o-dau-gia-re-uy-tin

iPhone 5S Lock được thiết kế đẹp và tinh tế

iPhone 5S Lock hiện đang ở mức giá mềm, trong khi cấu hình máy vẫn được đánh giá là một trong những con khủng long chiếm được niềm tin của đa số tín đồ nhà Táo. Đây là thời điểm vàng để bạn nhanh tay đầu tư sở hữu model này ở mức giá rẻ.

iPhone 5S Lock - Trải nghiệm ổn định, giá rẻ hơn

Nhắc đến các phiên bản iPhone Lock của hãng Apple nhiều người dùng vẫn còn lo ngại về khả năng hoạt động, bắt sóng mạng,... của máy không tốt.

iphone-5s-lock-mua-o-dau-gia-re-uy-tin

iPhone 5S Lock trải nghiệm ổn định

Tuy nhiên, hiện nay những vấn đề bị lỗi của các bản Lock nói chung và iPhone 5S Lock nói riêng đều được khắc phục ổn định, fix lỗi dễ dàng. Đặc biệt, việc sử dụng sim ghép vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí lại vừa giúp máy hoạt động tốt hơn. iPhone 5S Lock giá rẻ hoạt động ổn định và tương thích tốt với các nhà mạng Việt Nam.

iphone-5s-lock-mua-o-dau-gia-re-uy-tin

iPhone 5S Lock fix lỗi dễ dàng

>> Xem thêm: iPhone 5S Lock Nhật, Mỹ giá bao nhiêu thì nên mua xài Tết?

Tin vui cho những fan hâm mộ nhà Táo đang có ý định mua sắm iPhone 5S Lock chính là model này đã hạ giá, hiện chỉ ở mức 2,9 triệu. Với mốc giá tương đồng như các sản phẩm smartphone Android, iPhone 5S Lock giá rẻ sẽ là chọn lựa tốt để bạn trải nghiệm công nghệ đẳng cấp cao.

Mua iPhone 5S Lock ở đâu giá rẻ uy tín?

Chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để đầu tư mua sắm các sản phẩm công nghệ. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các cơ sở cung cấp iPhone hàng xách tay có tiếng trong giới kinh doanh công nghệ tại Việt Nam, để dễ dàng lựa chọn một địa chỉ đáng tin nhất và mua sắm ngay chiếc iPhone 5S Lock giá rẻ chất lượng.

iphone-5s-lock-mua-o-dau-gia-re-uy-tin

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua iPhone 5S Lock

Gợi ý hay cho người dùng, Duchuymoile.com một trong những địa chỉ có tiếng với nhiều năm kinh doanh mặt hàng công nghệ sẽ cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm bảo đảm chất lượng cao nhất.

iphone-5s-lock-mua-o-dau-gia-re-uy-tin

Mua ngay iPhone 5S Lock giá rẻ

Giá bán iPhone 5S Lock tại Duchuymoile.com được ghi nhận ở mức 2,890,000 đồng. Bạn còn đợi gì mà sắm ngay! Và một điều đáng để bạn lựa chọn địa chỉ này để mua sắm iPhone 5S Lock giá rẻ chính là những chính sách ưu đãi rất quyền lợi cho khách hàng như:

  • Bảo hành sản phẩm 6 tháng tại Duchuymobile.com
  • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho máy lỗi phần cứng (cả nguồn và màn hình)
  • Hỗ trợ khách hàng trả góp chỉ cần mang theo CMND và GPLX
  • Máy được nhân viên fix tất cả các lỗi và xài như bản iPhone 5S Quốc tế
  • Mua thêm bảo hành cả Nguồn và Màn hình 12 tháng, tùy nhu cầu khách hàng

Duchuymobile.com

Bình luận