0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao dòng iPhone Lock lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam?

DuchuymobileNgày đăng: 12/16/2015Lượt xem: 2679

Không thể phủ nhận sức hút của iPhone lock trên thị trường Việt Nam, khi giá bán tốt hơn rất nhiều so với bản quốc tế và chính hãng. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn gặp phải nhiều băn khoăn khi chọn mua dòng sản phẩm này.

iPhone-lock

iPhone Lock ghi điểm nhờ ngoại hình đẹp tương đương bản quốc tế, chính hãng

Có thể kể đến một vài lo ngại của người dùng khi mua iPhone 5 lock, iPhone 5S lock hay iPhone 6 lock như: lo ngại màn hình ám vàng, lỗi imassage, danh bạ, facetime, âm thanh camera, sóng không ổn định, hao pin, hạn chế update hệ điều hành.

Vậy, vì sao iPhone Lock vẫn được tín nhiệm?

Khác với dòng iPhone 5C Lock thời điểm mới ra nhập thị trường Việt Nam, iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock lúc này đã có thể Jailbreak hoàn toàn, để fix mọi lỗi tồn đọng kể trên.

Cộng thêm với việc không có logo nhà mạng như các dòng lock khác, các sản phẩm này có vẻ ngoài không khác gì bản quốc tế, nhất là khi các thông số, cấu hình, hiệu năng được đảm bảo sự tương đương.

dien-thoai-iphone-lock

iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock đã có thể fix mọi lỗi vụn vặn khi Jailbreak

Việc kiểm tra tài khoản, lưu danh bạ, iMassage hay gọi Facetime trên iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock đã hoàn toàn bình thường, các ứng dụng ngầm cũng đã được fix hoàn toàn nên thời lượng pin ổn định hơn.

Điều quan trọng nữa, là việc chuyển đổi giữa các chế độ 4G/3G/2G đã trở nên dễ dàng hơn sau khi Jailbreak mà không cần mở chế độ Roaming như trước.

iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock do đó có thể thoải mái sử dụng trong những môi trường sóng mạnh, yếu khác nhau.

trai-nghiem-iphone-lock

Trải nghiệm trên dòng máy lock mượt mà tương đương bản quốc tế

Ngoài ra, việc Jailbreak hệ điều hành mới của Apple cũng không gặp nhiều trở ngại và mất thời gian, do đó thiết bị dòng Lock đứng trước cơ hội update hệ điều hành khá dễ dàng.

Điểm quan trọng nhất nằm ở giá bán. Sau khi Jailbreak các sản phẩm chạy ổn định và mượt mà không kém gì bản quốc tế. Nhưng giá bán lại “hời” hơn rất nhiều, dao động từ 3-4 triệu tùy theo sản phẩm, cửa hàng kinh doanh.

tinh-nang-iphone-lock

Các tính năng tuyệt vời trên dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock

Như vậy, khi chọn mua dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Nhất là đối với những người có chút kinh nghiệm về điện thoại, hàng xách tay, dòng lock luôn là sự lựa chọn được ưu tiên nhất.

Duchuymobile.com

Bình luận