0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iOS 13 Beta 7 có tính năng gì mới, iFan đã biết chưa?

Thi Thư Ngày đăng: 08/17/2019Lượt xem: 244

iOS 13 Beta 7 dành cho nhà phát triển mang đến nhiề tính năng mới, thú vi cho người dùng cũng như tùy biến giao diện và tăng độ ổn định cho thiết bị.

tính năng mới ios 13 beta 7

Hiện tại, iOS 13 đang ở phiên bản Beta 7, phiên bản dành cho nhà phát triển. Và sau bản này sẽ chỉ còn 1 vài bản dùng thử nữa thôi, nên có thể sẽ không có nhiều thay đổi trong các bản sau trước khi bản chính thức phát hành. Vậy hãy cùng Đức Huy Mobile điểm qua những thay đổi trên iOS 13 và iPadOS Developer Beta 7 gồm những gì:

- Dark Mode (Chế độ tối): Nếu chế độ tối và sáng trước đây dùng từ Light Appearance và Dark Appearance thì giờ đã chuyển sang Light Mode và Dark Mode để quen thuộc và gần rủi hơn với người dùng.

- Thiết kế thư mục: Thư mục (Folders) trong bản Beta trước đã chuyển sang thiết kế màu gradient thì ở bản Beta 7 này đã quay về thiết kế cũ. 

- Không làm phiền: Chế độ này có thể đồng bộ giữa iPhone và Apple Watch. Chỉ cần bật ở 1 thiết bị, thiết bị còn lại cũng sẽ tự động được bật lên. 

- Tất cả Ảnh: Chế độ xem Tất cả Ảnh đã được thêm vào ứng dụng Ảnh. 

- Tùy chọn email đến từ người bị chặn: Khi một email từ người bị chặn gửi đến, bạn có thể chọn "Chuyển đến Thùng rác" và "Đánh dấu là bị chặn, để lại trong Hộp thư đến."

tính năng mới ios 13 beta 7 chặn email

- Xóa tệp đa phương tiện trong tin nhắn: Tính năng xóa tệp đính kèm đa phương tiện trong phần Thông tin trong Tin nhắn đã được Apple đưa trở lại trong phiên bản này. 

- Không đổ chuông với các cuộc gọi không xác định: Chế độ này sẽ chỉ báo chuông với những số điện thoại trong danh bạ, còn những số lạ sẽ không thông báo chuông để hạn chế làm phiên bởi những cuộc gọi không mong muốn. 

- Find My: Apple đã thêm tùy chọn thông báo khi tìm thấy và tính năng "Giúp đỡ bạn bè" mới.

Xem thêm bài viết: Đã có iPadOS / iOS 13 Developer Beta 7, cập nhật trải nghiệm ngay 

Bình luận