0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Đã có iPadOS / iOS 13 Developer Beta 7, cập nhật trải nghiệm ngay 

Thi Thư Ngày đăng: 08/16/2019Lượt xem: 162

Apple vừa tiếp tục phát hành bản cập nhật thử nghiệm iPadOS và iOS 13 Developer beta 7 vào rạng sáng nay. Phiên bản này sẽ bổ sung các bản vá lỗi phát sinh từ phiên bản trước.

ios 13 beta 7 ra mắt cập nhật

iPadOD và iOS 13 Developer Beta 7, bản cập nhật dành cho các nhà phát triển để giúp Apple kiểm tra và phát hiện các lỗi nghiêm trọng trước khi chính thức phát hành bản thử nghiệm công khai. Nếu các bạn muốn nâng cấp để trải nghiệm thì hãy tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé. 

Cách cập nhật iOS 13/ iPadOs Developer Beta thông qua OTA: 

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về iPadOS / iOS 13 beta Profile.

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

ios 13 beta 7 ra mắt cập nhật bước 2

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) và khởi động lại máy khi có yêu cầu.

ios 13 beta 7 ra mắt cập nhật bước 3

Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.

ios 13 beta 7 ra mắt cập nhật hoàn thành

Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 13 Developer beta nhé.

Xem thêm bài viết: Apple phát hành iPadOS và iOS 13 Developer Beta 6, Public Beta 5

Theo Techrum 

Bình luận