0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cài nhạc trên iPhone không cần iTools

DuchuymobileNgày đăng: 04/15/2017Lượt xem: 3780

Cài nhạc trên trên iPhone không cần iTools cực đơn giản với ứng dụng Apowersoft. Nhanh chóng note lại cách cài nhạc hay và chất trên iPhone dưới đây nhé!

Công cụ iTools hỗ trợ chuyển các dữ liệu từ iPhone vào máy tính. Nhưng giờ hay quên iTool đi vì đã có công cụ chất hơn đó là Apowersoft.

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom

Với ứng dụng Apowersoft bạn dễ dàng kết nối iPhone với máy tính để chuyển các dữ liệu từ các thiết bị chạy iOS vào máy tính và ngược lại.

Ứng dụng này gây ấn tượng mạnh mẽ với các fan của “Táo khuyết” khi cho phép bạn tạo nhạc chuông cho iPhone miễn phí. Phần mềm tương thích với tất cả các thiết bị chạy iOS nên rất tiện dụng cho người dùng.

Thêm một điểm nổi bật của Apowersoft chinh là bạn không cần tải toàn bộ chương trình về máy tính vì ứng dụng này cho phép bạn thực hiện trực tuyến. Tránh trường hợp máy bị nặng và hao tốn kha khá bộ nhớ để cài đặt ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng Apowersoft bạn chỉ cần truy cập vào đây.

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom-1

Giao diện Apowersoft sẽ cho phép bạn thực hiện trực tuyến Launch Online, nếu bạn không muốn trực tuyến thì có thể tải về máy để tiện sử dụng khi không có internet.

Nhưng đa số người dùng chọn sử dụng online vì chỉ cần tải một chương trình khá nhẹ khi chỉ 1.16 MB trong khi tải về máy mất đến 50 MB dung lượng.

Tại giao diện Apowersoft bạn có thể tùy chọn My Phone, Music, Pictures, Apps… và bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable hoặc quét mã qr.

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom-2

Ở tùy chọn My Phone sẽ giúp bạn kiểm tra toàn bộ thông tin của iOS device, quản lý các file, tự động sao lưu…

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom-3

Công cụ Music sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm và xóa nhanh những bài hát siêu nhanh không như “rùa bò” theo kiểu thông qua iTunes.

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom-4

Thêm một bài hát bạn chỉ cần chọn thiết bị iOS muốn thêm và chọn Import, xuất bài hát từ thiết bị sang máy tính thì chọn Export.

Nếu một ngày nào đó danh bạ điện thoại iPhone thuộc hàng trăm thì thẻ Contacts bạn dễ dàng sao lưu danh bạ iOS device sang máy tính và ngược lại.

huong-dan-cai-nhac-tren-iphone-khong-can-itools-duhuymobilecom-5

Mong rằng cách cài nhạc trên iPhone không cần iToolsDuchuymobile.com vừa giới thiệu trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận