0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei Honor 7 Plus lộ diện hình ảnh thiết kế và thông số cấu hình

DuchuymobileNgày đăng: 12/28/2015Lượt xem: 1579

Huawei hiện đang tung nhiều sản phẩm tới thị trường Việt Nam chúng ta, hầu hết những smartphone đều được đánh giá là cấu hình tốt, giá phải chăng, đặc biệt là dòng Honor. Sắp tới, hãng cũng chuẩn bị ra mắt thêm smartphone mới, có thể chính là Huawei Honor 7 Plus.

huawei-honor-7-plus-hinh-anh

Bản nâng cấp của Honor 7 được gọi là Huawei Honor 7 Plus đã rò rỉ từ lâu tuy nhiên tới thời điểm này nó vẫn chưa được Huawei ra mắt. Mới đây thông tin từ phonearena.comcho thấy một sản phẩm có tên mã Huawei KIW-AL20 đã có mặt tại Ủy ban chứng nhận sản phẩm Trung Quốc - TENAA. Sản phẩm này có màn hình 5.5 inch full HD vì vậy mà nhiều người cho rằng đây chính là chiếc Honor 7 Plus đã rò rỉ từ lâu.

Điểm hấp dẫn nhất đối với mình chính là chip Kirin 950 sẽ được trang bị trên Huawei Honor 7 Plus, trước đó Kirin 950 cũng đã được tích hợp trên dòng sản phẩm cao cấp Huawei Mate 8. Đây là dòng vi xử lý 'chính chủ' do Huawei tự chế tạo và sản xuất, được biết nó có hiệu suất lên tới 90 ngàn điểm AnTuTu, rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, TENAA cũng hé lộ các chi tiết cấu hình khác như bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Mặc dù vậy, riêng bộ đôi camera làm mình thấy chưa được 'đã', với một bản nâng cấp, chip mạnh mẽ như thế thì camera chỉ là 5MP mặt trước và 13MP mặt sau thì chưa xứng tầm. Theo mình thì camera sau phải là 16MP.

huawei-honor-7-plus-hinh-anh-1

Ngoài ra, cấu hình Honor 7 Plus cũng được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, chạy Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE với độ dày 8.15mm.

Thiết kế của Huawei Honor 7 Plus cũng khá ấn tượng với khung vỏ bằng kim loại phay xước nguyên khối, mặt sau hơi cong vòm nhẹ giúp dễ dàng cầm nắm trong khi sử dụng. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cũng như giá bán của mẫu smartphone này. Chúng ta sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận