0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC sẽ ra mắt One M9 Plus và triển khai bảo hành miễn phí

DuchuymobileNgày đăng: 03/18/2015Lượt xem: 1569

Tại sự kiện vào chiều tối nay, HTC sẽ ra mắt HTC One M9 Plus và có thể sẽ triển khai kế hoạch bảo hành vỡ màn hình, hỏng hóc do nước... miễn phí trong 1 năm.

Ngày mai 18/03/2015 theo giờ Mỹ (tức là khoảng chiều tối nay theo giờ Việt Nam), HTC sẽ có một sự kiện đặc biệt. Bên cạnh việc cho ra mắt HTC One M9 Plus, công ty còn tiến hành triển khai chương trình bảo hành miễn phí 1 năm ( thay vì 6 tháng như trước đây) cho tất cả khác hàng mua điện thoại HTC One M9 Plus hoặc bất cứ sản phẩm nào của công ty.

htc one m9 plus ra mat

Sự kiện đặt biệt lần này của HTC với tên gọi “HTC Uh-oh”, người mua M9 và các smartphone khác của HTC sẽ có một năm bảo hành vỡ màn hình, hỏng hóc do nước vào và hỗ trợ đổi nhà mạng. Hiện nay, chương trình HTC Advantage chỉ hỗ trợ sửa chữa màn hình miễn phí trong vòng 6 tháng, vì vậy chương trình Uh-oh sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Ngoài ra, HTC có thể sẽ công bố ngày ra mắt và giá bán chiếc HTC One M9 tại Mỹ. Sản phẩm  mới này được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ hai vừa rồi tại Đại Loan, quê nhà của HTC, nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại. Và có lẽ là cả chiếc HTC One M9 Plus cũng sẽ được trình làng trong sự kiện lần này.

Nguồn: iCTNews

Bình luận