0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cận cảnh mở hộp Asus Zenfone 2 phiên bản màu đỏ

DuchuymobileNgày đăng: 03/13/2015Lượt xem: 2880

Cận cảnh mở hộp Asus Zenfone 2 phiên bản màu đỏ đầy lôi cuốn. Đây là phiên bản có màu sắc đặc biệt và hiếm nhất của zenfone 2.

Cách đây không lâu tại sự kiện CES2015 ở Las Vegas, ASUS đã giới thiệu sản phẩm mới mang tính đột phá của mình mang tên Asus Zenfone 2. Với thiết kế tinh tế, cấu hình khủng cùng với mức giá không quá cao so với cấu hình thì chiếc ASUS Zenfone 2 là smartphone đáng được mong đợi ở thời điểm hiện tại. Với nhiều màu sắc và nhiều phân khúc cấu hình để người dùng có thể lựa chọn, và giá thấp nhất là 199$ USD.

Xin giới thiệu các bạn hình ảnh mở hộp chiếc ASUS Zenfone 2 ZE551ML - phiên bản màu đỏ.

asus zenfone 2 màu đỏ

Asus Zenfone 2 phiên bản màu đỏ khá bắt mắt và lôi cuốn

- Thiết kết hộp giống với thiết kế hộp của các sản phẩm Zenfone thế hệ đầu, màu sắc bên ngoài tương ứng với màu máy bên trong:

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 2

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 3

- Bên trong hộp có đầy đủ sách hướng dẫn và phụ kiện: Cáp kết nối USB, Adapter sạc, tai nghe. ASUS đã cung cấp thêm tai nghe cho mỗi sản phẩm do nhiều phản hồi từ khách hàng trong đợt Zenfone thế hệ đầu tiên:

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 3

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 5

- Nắp lưng Asus Zenfone 2 có thể tháo dễ dàng để lắp sim và thẻ nhớ. Thiết kế mặt sau có phần khá tương đồng với LG G2 ISAI. Điều bất tiện là phím nguồn lại đặt trên đỉnh máy, điều này sẽ gấy khó chịu cho những ai có bàn tay nhỏ so với màn hình 5.5 inch này. Xung quanh thân máy không có bất kì phím vật lí nào, các phím tăng giảm âm lượng đều được đặt ở mặt sau máy.

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 5

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 7

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 8

Asus Zenfone 2 bản màu đỏ 9

Nguồn: tekcafe

Bình luận