0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

HOT: iOS 13.2 chào đời, nhiều tính năng mới, khắc phục hàng loạt lỗi

Thi Thư Ngày đăng: 10/29/2019Lượt xem: 793

Sau rất nhiều lỗi gặp phải ở phiên bản iOS 13 và 13.1, rạng sáng nay Apple đã chính thức công bố thêm phiên bản mới iOS 13.2. 

iOS 13.2 là phiên bản cập nhật lớn thứ 2 kể từ khi iOS 13 ra đời vào tháng trước. Với quá nhiều lỗi lớn nhỏ ở các phiên bản trước khiến người dùng vô cùng phiền toái thì cuối cùng nhà Apple cũng đã cho ra một phiên bản mới hơn không chỉ có nhiều nâng cấp hơn mà còn khắc phục hàng tá lỗi ở phiên bản cũ.

Đầu tiên, phải kể đến điểm nâng cấp đặc biệt ở phiên bản mới này. iOS 13.2 đã bổ sung thêm một tính năng là Deep Fusion của ứng dụng Camera trên bộ ba iPhone 11

Deep Fusion được xây dựng nhằm xử lý hình ảnh mới theo pixel, tối ưu hóa cho kết cấu, chống nhiễu từng phần của bức ảnh với mục đích cuối cùng là mang đến cho người dùng những bức ảnh thật sự hoàn hảo như ảnh chụp của máy chuyên nghiệp. 

Không chỉ vậy, ở phiên bản lần này còn có thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới, một tùy chọn riêng tư, người dùng có thể từ chối chia sẻ bản ghi âm Siri hay chính tả với Apple và cũng có thể xóa Siri‌ cũng như lịch sử chính tả trên điện thoại. 

Các biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 13.2.

Một nâng cấp cuối cùng nữa là hỗ trợ tai nghe Airpods Pro chuẩn bị ra mắt của hãng và tính năng thông báo tin nhắn bằng Siri thông qua AirPods.

Bên cạnh những tính năng mới được bổ sung, iOS 13.2 còn khắc phục các lỗi cũ cho người dùng:

Sửa chữa lỗi tự động điền mật khẩu đối với ứng dụng bên thứ 3.

Các thao tác vuốt trên iPhone từ đời iPhone X trở lên cũng được giải quyết. 

Giải quyết các lỗi trên ứng dụng Tin nhắn, Danh bạ và Ghi chú.

Sửa chữa sự cố về Sao lưu iCloud.

Hoàn thiện hiệu năng hơn và giải quyết các lỗi tồn đọng.

Để cập nhật phiên bản mới này, người dùng có thể làm theo cách sau: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành tải về và cài đặt phiên bản iOS 13.2 trực tiếp trên thiết bị.

Xem thêm bài viết: Người dùng tố iOS 13.1.3 còn lỗi nặng: Hao pin, máy lag nóng bất thường

Bình luận