0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Người dùng tố iOS 13.1.3 còn lỗi nặng: Hao pin, máy lag nóng bất thường

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/28/2019Lượt xem: 812

Sau thời gian phát hành, đến nay hệ điều hành iOS 13 vẫn chưa được khắc phục hết lỗi khi iPhone của người dùng bị hao pin trầm trọng khi nâng cấp iOS 13.1.3.  

Chưa bao giờ có một hệ điều hành nào của Apple lại xảy ra quá nhiều lỗi như phiên bản iOS 13 năm nay. Không phủ nhận công lao của nhà Táo khuyết khi mang đến cho người dùng một phiên bản iOS mới với nhiều cải tiến và hữu ích. Nhưng bên cạnh đó, hệ điều hành này cũng gây ra quá nhiều lỗi vặt làm ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng và thiết bị iPhone khi cập nhật phiên bản mới này.

Pin hao hụt nhanh khi cập nhật phiên bản iOS 13.1.3.

Mặc dù Apple cũng đã cố gắng hết sức để khắc phục nhưng đâu đó vẫn còn tồn đọng nhiều lỗi đáng kể. Và mới đây, nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng chiếc iPhone của họ liên tục hao hụt pin trong một thời gian rất ngắn từ khi cập nhật iOS 13.1.3. Bên cạnh đó, thiết bị còn gặp các vấn đề khác như dễ bị nóng lên trong quá trình sạc cũng như sử dụng khiến người dùng vô cùng lo lắng. 

Cụ thể, một người dùng iPhone 7 Plus đã chia sẻ tình trạng của mình gặp phải, đó là sau khi cập nhật phiên bản iOS 13.1.3 mới nhất, thiết bị của anh đã bị tụt 70% pin chỉ sau 2 giờ, thậm chí nó còn dễ bị lag và nóng lên. Đây còn là tình trạng chung mà rất nhiều người dùng khác găp phải và hiện tại Apple vẫn chưa có thông báo gì về cách khắc phục tình trạng này. 

Còn bạn, bạn có gặp phải tình trạng trên hay một lỗi nào khác từ phiên bản mới iOS 13 không? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm bài viết: TIN XẤU: Bộ 3 iPhone 11 gặp lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật iOS 13.1.3

Bình luận