0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

GÓC THẢO LUẬN: Mua smartphone dựa vào thương hiệu, cấu hình hay giá bán?

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2024Lượt xem: 2786

Thị trường smartphone đang ngày càng lớn mạnh và rất được quan tâm. Hiện nay, đã có nhiều thương hiệu smartphone với các model trải đều ở mọi phân khúc giá.

Mỗi người dùng đều có những tiêu chí riêng để có thể chọn được chiếc điện thoại phù hợp với mình. Vậy bạn sẽ mua smartphone dựa vào thương hiệu, cấu hình hay giá bán?

Thương hiệu nhà sản xuất

Trên thị trường công nghệ hiện nay, Samsung và Apple là hai thương hiệu lớn, áp đảo những nhà sản xuất smartphone khác. Tuy nhiên, không hẳn là những hãng điện thoại khác không có sản phẩm tốt.

goc-thao-luan-e-mua-smartphone-dua-vao-thuong-hieu-cau-hinh-hay-gia-ban-duchuymobile

iPhone là dòng sản phẩm cao cấp dù giá đắt nhưng vẫn hút khách.

>> Xem thêm: GÓC THẢO LUẬN: Vì sao iPhone rất đắt nhưng bán rất chạy?

Những thương hiệu đến từ Trung Quốc cũng ngày càng nâng cấp smartphone của mình và nổi bật nhất trong số đó là hãng Xiaomi. Trong khi đó, điện thoại OnePlus lại nổi lên với danh xưng “kẻ hủy diệt flagship”.

goc-thao-luan-e-mua-smartphone-dua-vao-thuong-hieu-cau-hinh-hay-gia-ban-duchuymobile

Xiaomi Mi 5X vừa ra mắt được xem là đối thủ đáng gờm của iPhone 7 Plus.

Nhìn chung, mọi người thường có xu hướng lựa chọn thương hiệu có uy tín hay được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông. Hay nói cách khác, các tín đồ công nghệ sẽ chọn mua smartphone có nguồn gốc rõ ràng và tạo được sự tin tưởng.

Cấu hình máy

Vấn đề khiến nhiều tín đồ công nghệ bận tâm thường là smartphone RAM bao nhiêu là đủ. Có thể nói, RAM lớn cần phải đi đôi với thông số cấu hình mạnh thì thiết bị mới có thể hoạt động hết công suất.

goc-thao-luan-e-mua-smartphone-dua-vao-thuong-hieu-cau-hinh-hay-gia-ban-duchuymobile

Xiaomi Mi6 mang đến trải nghiệm mượt mà với tốc độ xử lý nhanh nhờ sự kết hợp ăn ý giữa chipset Snapdragon 835 và RAM 6GB.

Vì vậy yếu tố về dung lượng RAM không phải là tất cả và còn ở khả năng tối ưu của thiết bị. Samrtphone có tối ưu tốt thì khả năng chạy đa nhiệm mới được đánh giá cao và còn giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả.

goc-thao-luan-e-mua-smartphone-dua-vao-thuong-hieu-cau-hinh-hay-gia-ban-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 mang đến không gian hiển thị như vô tận với hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Ngoài ra, những người yêu thích công nghệ còn quan tâm đến chất lượng hiển thị của màn hình lẫn camera của smartphone. Đồng thời, những tính năng được trang bị có thể giúp ích cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày cũng là yếu tố giúp một chiếc smartphone "lọt vào mắt xanh" của bạn.

Có thể nói, chất lượng trải nghiệm trên các smartphone đang ngày càng đi lên và đáp ứng tốt mọi nhu cầu trên của người dùng. Trong khi đó, nhiệm vụ cơ bản của một chiếc điện thoại là thiết bị liên lạc cũng được nâng cấp theo nhu cầu của các tín đổ công nghệ hiện nay.

>>Xem thêm: GÓC THẢO LUẬN: Smartphone 2 sim tạo cảm giác không cao cấp?

Giá bán

Giá bán luôn là điều khiến người dùng bận tâm khi mua một chiếc smartphone, trừ những ai "nhà không có gì ngoài điều kiện". Và hầu hết mọi người luôn mong muốn có một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình nhưng giá thành rẻ.

Do đó, các hãng điện thoại đã rất tâm lý khi tung ra những dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau nhưng vẫn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua samrtphone cao cấp đúng với sở thích của mình với mức giá rất tốt nhờ vào những đợt giảm giá sâu.

Xem thêm: 

Còn bạn, bạn sẽ chọn mua smartphone dựa theo tiêu chí nào?

 

 

Cho dù bạn chọn mua smartphone dựa vào thương hiệu, cấu hình hay giá bán thì Duchuymobile.com vẫn có thể đáp ứng tốt. Các bạn có thể đặt mua online hoặc ghé cửa hàng để tự mình trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận