0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

GÓC THẢO LUẬN: Vì sao iPhone rất đắt nhưng bán rất chạy?

DuchuymobileNgày đăng: 08/04/2020Lượt xem: 929

iPhone là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ công nghệ khi mua smartphone. Nhưng có thể cấu hình tương đương nhưng giá bán iPhone lại luôn đắt hơn đối thủ.

Vậy thì vì sao iPhone rất đắt nhưng bán rất chạy? Thiết bị có thật sự “đắt xắt ra miếng” như mọi người vẫn nói hay không? Hôm nay Duchuymobile.com sẽ cùng các bạn thảo luận về vấn đề này.

Thương hiệu Apple vững chắc

iPhone là sản phẩm của ông lớn Apple, đứng đầu trên thị trường công nghệ và vượt mặt cả Google, Microsoft và Facebook. Cũng chính “Táo khuyết” đã thay đổi lịch sử smartphone khi cho ra mắt chiếc iPhone đầu tiên cách đây 10 năm.

goc-thao-luan-vi-sao-iphone-rat-dat-nhung-ban-rat-chay-duchuymoble

Apple luôn cố gắng tạo ra một sản phẩm hoàn thiện và cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. iPhone luôn được đánh giá cao về tính ổn định và các tính năng được tối ưu tốt. Nhờ đó mà tên tuổi Apple ngày càng vững mạnh hơn.

Hệ điều hành iOS nhanh chóng, mượt mà

iPhone luôn hoạt động mượt mà và ổn định trên nền tảng iOS. Đó là nhờ sự đơn giản trong phần thiết kế giao diện. Hơn nữa, iOS nổi tiếng với khả năng bảo mật dữ liệu rất cao. Vì thế mà các tín đồ công nghệ luôn có sự an tâm khi sử dụng iPhone.

goc-thao-luan-vi-sao-iphone-rat-dat-nhung-ban-rat-chay-duchuymoble

Đó là chưa kể Apple luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng và liên tục đưa ra những bản cập nhật mới để vá lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu năng. Mới đây hãng đã tung ra bản iOS 10.3.3 mới mẻ với những thay đổi đáng giá.

Thiết kế sang trọng, sống với thời gian

Thiết kế iPhone luôn được đánh giá cao về khả năng hoàn thiện và tính thẩm mỹ. Có thể nói, những chiếc iPhone sẽ không bao giờ lỗi thời và còn là hình mẫu lý tưởng của nhiều hãng điện thoại khác.

goc-thao-luan-vi-sao-iphone-rat-dat-nhung-ban-rat-chay-duchuymoble

Hình ảnh iPhone 4S là ví dụ cụ thể nhất để thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế của Apple. Do đó, việc giá bán iPhone luôn cao hơn các đối thủ khác là rất hợp lý và nhận được sự đồng tình của người dùng.

iPhone luôn giữ giá tốt trên thị trường

Mặc dù ra mắt cùng năm nhưng iPhone luôn giữ giá bán tốt hơn hẳn các smartphone Android dù là máy mới hay cũ, quốc tế hay khóa mạng. Hơn nữa, có thể iPhone không đi tiên phong trong nhiều tính năng mới nhưng đã phát triển nó lên một tầm cao mới như cảm biến vân tay trên iPhone 5S hay camera kép trên iPhone 7 Plus.

>>Xem thêm: Điểm danh 4 smartphone Sony Xperia giảm giá trên 50% sau 1 năm ra mắt

goc-thao-luan-vi-sao-iphone-rat-dat-nhung-ban-rat-chay-duchuymoble

Nói tóm lại, như nhà nghiên cứu thị trường Steve Wozniak đã chia sẻ, nhiều người chọn mua iPhone đắt tiền để có được sự an toàn và ổn định trong trải nghiệm. Nói cách khác, “Khi bạn đã tin yêu iPhone, bạn sẽ sẵn sàng trả tiền cho nó”.

Vậy còn bạn, bạn cho rằng vì sao iPhone giá rất đắt nhưng vẫn bán rất chạy?

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận