0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đem bàn phím iMessage GIF “lợi hại” lên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 5312

Bạn đã chán những mẫu tin nhắn mặc định quá nhàm chán thì iMessage GIF sẽ giúp những tin nhắn trên iPhone trở nên sinh động, thú vị.

Vậy bạn hiểu thế nào về GIF? GIF là viết tắt của từ Graphics Interchange Format, được phát triển bởi Steve Wilhite vào năm 1980 tại CompuServe và hiện nay vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Ảnh GIF chủ yếu là sử dụng ảnh động

dem-ban-phim-imessage-gif-loi-hai-len-iphone-duchuymobile.

GIF sẽ giúp việc giao tiếp với mọi người qua tin nhắn trở nên phổ biến và thú vị hơn rất nhiều. Hiện nay, có khá nhiều cách để tìm và gửi ảnh GIF trên iPhone. Vì vậy, hôm nay Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt nhanh chóng cho bàn phím iMessage GIF tiện dụng bất cứ nơi đâu.

Làm thế nào có được bàn phím iMessage GIF?

Nếu iPhone của bạn đang chạy trên hệ điều hành iOS 10 mà muốn được trang bị bàn phím GIF vào Messages thì bạn cần làm những bức sau. Bạn có thể tùy chọn bên thứ 3 cũng đem lại kết quả ấn tượng.

Bước 1: Mở và soạn một tin nhắn mới

Bước 2: Chọn biểu tượng 'A' (Apps) bên trái của mục văn bản

Bước 3: Nếu #images không bật lên, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng với bốn bong bóng ở góc dưới bên trái

Bước 4: Chọn vào #images để duyệt, tìm kiếm và lựa chọn một GIF

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết để kiếm ảnh GIF trong tin nhắn:

dem-ban-phim-imessage-gif-loi-hai-len-iphone-duchuymobile-1

Mở ứng dụng #images GIF trong tin nhắn, bạn có thể tìm kiếm và chọn những GIF phổ biến, sử dụng thanh tìm kiếm để chọn được những ảnh GIF đặc biệt hơn.

dem-ban-phim-imessage-gif-loi-hai-len-iphone-duchuymobile-2

Khi đã chọn được GIF ưng ý bạn thêm văn bản đi kèm trước khi gửi tin nhắn cho người nhận.

Bàn phím GIF của bên thứ ba:

Để sử dụng được bàn phím GIF trên thanh thứ 3 với nội dung đa dạng hơn và các ảnh GIF được nhiều người tin dùng chủ yếu trên 2 nền tảng chủ yếu là GIPHY và GIF Keyboard. Cả hai ứng dụng đều là miễn phí bạn có thể tải về máy thông qua App Store/iMessage App Store.

dem-ban-phim-imessage-gif-loi-hai-len-iphone-duchuymobile-3

Ở phần tin nhắn, bạn vào cửa hàng (biểu tượng +) để tìm các ứng dụng của bên thứ 3 mà bạn có thể sử dụng trong phần tin nhắn. Khi bạn tải ứng dụng thông qua iMessage App Store thì các ứng dụng được tải vào màn hình chủ trong tất cả các trường hợp.

dem-ban-phim-imessage-gif-loi-hai-len-iphone-duchuymobile-4

Bạn đang duyệt ứng dụng App Store thì bạn sẽ nhận được dấu hiệu của iMessage App tương ứng với biểu tượng của ứng dụng. Khi tải về thì ứng dụng sẽ hiển thị trong tin nhắn.

Duchuymobile.com

Bình luận