0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách cài đặt ảnh động chú chó vũ trụ vui nhộn làm hình nền iPhone 6s/6s Plus

DuchuymobileNgày đăng: 11/10/2015Lượt xem: 9874

Chúng ta đã biết đến hình ảnh chú cá lia thia với cái đuôi dài, màu sắc đẹp quyến rũ đang khuấy động cài đặt hình nền trên iPhone 6s/6s Plus. Nhưng với ảnh nền động "chú chó không gian" thì bạn đã có chưa. Hãy thử cài đặt để xem có gì khác với chú cá lia thia đó hay không?

cach-cai-dat-anh-dong-chu-cho-vu-tru-vui-nhon-lam-hinh-nen-iphone-6s-6s-plus

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền chú chó vui nhộn trên iPhone 6s/6s Plus

Bước 1: Tải về bộ ảnh động chú chó vũ trụ theo đường link sau: click here

cach-cai-dat-anh-dong-chu-cho-vu-tru-vui-nhon-lam-hinh-nen-iphone-6s-6s-plus

Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về. Bạn sẽ thấy 4 file nhỏ bên trong bao gồm: Example.gif, How to Live Photo.rtf, Spacedoggy.JPG, và Spacedoggy.MOV

cài đặt ảnh động 4

Bước 3: Kéo 2 file có đuôi .JPG và .MOV vào ứng dụng Photos cùng một lúc. Khi làm như vậy, Photos sẽ tự động kết hợp 2 tập tin này thành một ảnh động duy nhất.

cài đặt ảnh động 2


Sau khi xong bước này, hãy chắc chắn rằng tài khoản iCloud đã được bật trên 2 thiết bị của bạn nhằm hình ảnh được đồng bộ hóa. Và đây cũng là cách duy nhất hiện nay để ảnh động xuất hiện trên iPhone của bạn.

Bước 4: Sau khi xuất hiện trên iPhone, bạn hãy nhấn chọn, sau đó chọn mục Share và tiếp tục vuốt qua bên phải cho đến khi bạn thấy mục Use as Wallpaper thì hãy nhấn chọn.

cài đặt ảnh động

Lúc này, chú ý ở góc trái trên màn hình có biểu tượng Live, hãy nhấn chọn. Ngoài ra, ảnh động chỉ có thể sử dụng ở màn hình khóa, vì thế hãy chọn "Set Lock Screen" để thiết lập.

Như vậy là bạn đã có một màn hình khóa dễ thương với chú chó vũ trụ vui nhộn. Bạn đọc hãy thử ứng dụng và sau đó chia sẻ cảm nghĩ cùng với Đức Huy Mobile nhé.

Nguồn: iPhonehacks​

Bình luận