0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đây là 7 nâng cấp đáng mong đợi về iPhone 2019

DuchuymobileNgày đăng: 05/13/2019Lượt xem: 959

Trong năm 2019 này, Apple sẽ ra mắt thêm 3 mẫu iPhone. Về thiết kế không biết sẽ thế nào, nhưng về tính năng người dùng hy vọng sẽ có 7 nâng cấp sau đây. 

7 nâng cấp iphone 2019 mới

1.    Pin "trâu" hơn

Dung lượng pin chính là một trong những tình năng quan trong mà người dùng vẫn chưa hài lòng ở iPhone. Thế nên, trong năm 2019, việc tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone mới là vô cùng cần thiết. 

Chuyên trang Batterygate cho biết người kế nhiệm iPhone Xs sẽ tích hợp viên pin dung lượng cao hơn 25%, "người em" của iPhone Xs Max có pin lớn hơn từ 10 - 15% và iPhone Xr 2019 được gia tăng thêm 5% dung lượng pin.

2.    Sạc không dây ngược

Rất nhiều báo cao trong thời gian gần đây cho thấy iPhone 2019 sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược. Tức là, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác.

7 nâng cấp iphone 2019 mới sạc không dây

3.    Camera chính 3 ống kính 

Hòa theo xu hướng tăng số lượng và chất lượng camera, iPhone 2019 có thể sẽ được Apple bổ sung thêm 1 camera thứ 3. Cụ thể, người kế nhiệm iPhone Xs và iPhone Xs Max, trong iPhone Xr 2019 mới được tích hợp cụm camera kép.

Ba camera của iPhone mới sẽ có các tính năng mang lại lợi ích như: Tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

4.    Khả năng điều hướng trong nhà

iPhone 2019 sẽ hỗ trợ công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB), đây là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn, giúp các dịch vụ định vị chính xác hơn nhiều.

Về cơ bản, nó khá giống với GPS, nhưng UWB có thể được sử dụng để điều hướng trong nhà. Lợi ích của nó là nhận dữ liệu vị trí chính xác hơn trong ứng dụng Find my iPhone, định hướng trong các trung tâm thương mại, sân bay hoặc tòa nhà lớn.

5.    Tặng kèm bộ sạc nhanh

7 nâng cấp iphone 2019 mới sạc nhanh

Trong vài năm gần đây, iPhone đã hỗ trợ sạc nhanh và cho phép thiết bị sạc được 50% pin chỉ trong 30 phút. Nhưng điều đáng nói là Apple đã không tặng kèm và người dùng mong rằng ở iPhone mới sẽ được tặng kèm với bộ sạc nhanh công suất 18W mới. 

6.    Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Mỗi một năm thì Apple lại trang bị cho chiếc iPhone bộ vi xử lý mới nhất và năm 2019 sẽ là A13. Mặc dù không phải là sự thay đổi thú vị nhất, nhưng với con chip mới sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng. Hiện chúng ta chưa thể hình dung được Apple A13 mang lại hiệu năng mạnh mẽ đến mức nào.

7.    Ngoại hình được thiết kế lại một chút

Ngoài thiết kế cụm camera hình vuông, iPhone 2019 được thay đổi một chút về thiết kế. Đó là nhà sản xuất sẽ thiết kế lại phím tắt tiếng, vị trí đặt micro, mặt lưng bằng kính mờ và thân máy dày hơn với thế hệ tiền nhiệm.

7 nâng cấp iphone 2019 mới thiết kế

Còn theo bạn, bạn mong muốn iPhone 2019 sẽ có sự thay đổi mới mẻ nào, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm bài viết: iPhone 2019 sẽ có camera selfie 12MP, thêm lớp phủ ẩn camera

Bình luận