0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đây là 5 tính năng trên iPhone 2019 mới sẽ khiến iFan thích mê

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/25/2019Lượt xem: 911

5 tính năng cải tiến xuất sắc mà Apple dự kiến mang lên dòng iPhone 2019 sẽ giúp thế hệ iPhone mới của họ thu hút iFan và người dùng.

Theo đúng như thời gian ra mắt của Apple hàng năm thì còn chưa đến 6 tuần nữa iPhone 2019 sẽ chính thức ra mắt. Apple sẽ trình làng không chỉ một mà tới 3 chiếc smartphone với nhiều cải tiến về mặt tính năng hết sức hấp dẫn.

5 tính năng iphone 2019 máy

Hình ảnh được cho là bộ 3 iPhone 2019. 

Tuy nhiên, những tin đồn trong thời gian vừa qua ít nhiều làm người dùng hụt hẫng vì iPhone mới có thể không đánh dấu một cuộc lột xác thiết kế. Tuy nhiên, chúng ta đừng nên vội thất vọng vì Apple sẽ đem lại cho dòng điện thoại của họ những tính năng thú vị.

Camera góc rộng với khả năng chụp đêm tốt

Camera chính là một trong những yếu tốt gây tranh cãi nhiều nhất trong thời gian gần đây liên quan đến iPhone 2019. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không nói đến thiết kế mà nói về tính năng của nó. Dự kiến, hai model iPhone cao cấp hơn sẽ được trang bị 3 camera đột phá, riêng mẫu iPhone màn hình 6.1 inch giá rẻ sẽ sở hữu camera kép.

Camera thứ 3 sẽ giúp iPhone mới có thể thu phóng tốt hơn, mở rộng góc chụp và cải thiện khả năng chụp trong môi trường thiếu sáng. Trong khi đó, camera kép của iPhone XR mới sẽ được tích hợp thêm khả năng zoom quang, camera selfie cũng được hỗ trợ tính năng quay video slowmotion 120 fps.

Sạc không dây hai chiều

5 tính năng iphone 2019 sạc pin

Tính năng sạc ngược đã có trên S10 của Samsung và giờ là iPhone của Apple. 

Apple bắt đầu trang bị tính năng sạc không dây cho iPhone bắt đầu từ năm 2017 sau một thời gian dài nói không với công nghệ này. Tới năm nay, có thông tin cho rằng nhà Táo muốn nâng trải nghiệm sạc cho người dùng iPhone mới bằng tính năng sạc không dây hai chiều.

Một số thay đổi thú vị ở thiết kế iPhone mới

Điểm nhấn đáng chú ý chính là hệ thống 3 camera trên mặt lưng được gói gọn trong một cụm vuông lồi lên đôi chút. Ngoài ra, iPhone mới sẽ được Apple thiết kế lại nút tắt âm lượng nhanh, mặt sau của những chiếc iPhone 2019 cũng sử dụng loại kính cường lực mới, mờ hơn và dày hơn kính cũ. Bên cạnh đó, phiên bản iPhone XR 2019 sẽ có thêm tùy chọn màu xanh lá và tím oải hương.

Cải tiến cảm ứng lực Taptic Engine thế hệ mới

Vài ngày trước, lộ ra thông tin cho rằng dòng iPhone 2019 sẽ sử dụng công nghệ Taptic Engine mới để thay thế cho màn hình cảm ứng lực 3D Touch. Mô hình hoạt động của Taptic Engine có nhiều điểm tương đồng với tính năng Haptic Touch của iPhone XR hiện nay khi chỉ hỗ trợ nhận diện cử chỉ nhấn giữ từ người dùng và phản hồi bằng cơ chế rung.

5 tính năng iphone 2019 cảm ứng

Công nghệ Taptic Engine mới để thay thế cho màn hình cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 2019. 

Chip A13 và viên pin khủng

Với con chip xử lý mới A13 sẽ mang tới hiệu suất vượt trội so với chip A12 của iPhone XS và giúp iPhone mới đánh bại các đối thủ Android về hiệu năng. Riêng phiên bản iPhone XR có thể tăng dung lượng RAM lên 4GB.

Trên đây là 5 tính năng trên iPhone 2019 mới, mọi người thấy thế nào, có gì hài lòng và có gì chưa hài lòng. 

Xem thêm bài viết: Apple sẽ loại bỏ 3D Touch thay thế bằng Haptic Touch trên iPhone 2019

Bình luận